เจนนี่เผยว่า BLACKPINK ไม่ได้นอนถึง 4 วัน ในตอนที่ถ่าย MV เพลง ‘Shut Down’

เจนนี่ แห่งวงเกิร์ลกรุ๊ปเคป็อป BLACKPINK ได้เปิดเผยว่าสมาชิกในวงไม่ได้นอนเป็นเวลานานถึง 4 วันในช่วงที่ถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลงล่าสุดของวงอย่างเพลง ‘Shut Down’

โดยเมื่อเร็วๆ นี้ เจนนี่หนึ่งในสมาชิกของวงก็ได้ให้สัมภาษณ์กับทางนิตยสารแฟชั่น ELLE ในระหว่างการให้สัมภาษณ์ เจนนี่ถูกถามว่า “ความทรงจำที่คุณชื่นชอบมากที่สุดในกองถ่ายตอนที่คุณถ่ายทำโปรเจ็กต์ล่าสุดของคุณคืออะไร?”

สำหรับคำถามนี้ เจนนี่ได้ตอบกลับไปว่า “ครั้งล่าสุดที่ฉันอยู่ในกองถ่ายหรอคะ ฉันคิดว่าน่าจะเป็นตอนที่พวกเราถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลง ‘Shut Down’ ของ BLACKPINK ค่ะ ในตอนนั้นพวกเราไม่ได้นอนหลับอย่างเพียงพอมานานถึง 4 วันแล้ว และเราก็ต้องถ่ายทำมันในทันทีค่ะ”

เจนนี่อธิบายว่าสาเหตุหลักๆ ที่ทำให้พวกเธอใช้เวลาในการถ่ายทำนานก็คือ ทั้ง 4 สาวจะต้องเรียนรู้ท่าเต้นพร้อมกับถ่ายทำ MV ไปด้วย เธอกล่าวว่า “เพลงที่ต้องถ่ายทำมีท่าเต้นหลายท่ามากๆ ค่ะ ซึ่งพวกเราก็ไปเรียนและฝึกเอาที่หน้ากองถ่ายเลยค่ะ”

และเมื่อถูกถามว่า “คุณรู้สึกมีพลังมากที่สุดตอนไหน?” เจนนี่ตอบว่า “ฉันรู้สึกมีพลังมากที่สุดเมื่อตอนที่ฉันเป็น BLACKPINK ค่ะ” เธออธิบายเพิ่มเติมว่า “การที่มีสาวๆ (สมาชิกในวง) คอยอยู่เคียงข้างและทำในสิ่งที่พวกเรารักไปด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการแสดงบนเวที การมีปฏิสัมพันธ์ร่วมกับแฟนๆ ฉันคิดว่านั่นคือช่วงเวลาที่ฉันรู้สึกมีพลังที่สุดค่ะ”