จางวอนยอง IVE แสดงให้เห็นว่าเธอเข้มงวดกับการควบคุมอาหาร ของเธอมากแค่ไหน ในตอนใหม่ของรายการ ‘Game Caterers’

ตอนล่าสุดของรายการ ‘Game Caterers 2’ ทางช่อง tvN กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นตอนพิเศษของค่าย Starship Entertainment ซึ่งศิลปินและนักแสดงที่อยู่ในค่ายจะต้องเข้าร่วมในรายการเกมโชว์นี้ทุกคน

โดยในตอนล่าสุดของรายการนี้ ศิลปินหลายๆ ท่าน อย่างเช่น สมาชิกจากวง IVE, วง Cosmic Girls, วง MONSTA X รวมถึงนักแสดงชายอย่าง ซงซึงฮอน และดาราศิลปินท่านอื่นๆ อีกมากมายที่อยู่ภายใต้สังกัดของค่ายก็ได้มาเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในรายการนี้เช่นเดียวกัน

ในตอนที่ถูกอัปโหลดลงเมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายนที่ผ่านมา มีศิลปินดารานักแสดงจำนวนหลายท่านได้เข้าร่วมทีมเพื่อเล่นเกมชิงของว่างมื้อดึก ในวันนั้นวง IVE ได้เล่นเกม “Word Chain” ซึ่งเป็นเกมที่สมาชิกแต่ละคนจะต้องเติมคำให้เป็นประโยคที่สมบูรณ์

และผลการแข่งขันก็ออกมาว่าสมาชิกวง IVE เป็นฝ่ายชนะและได้รับรางวัลเป็นของว่างมื้อดึกอย่างเช่น ต็อกปกกี มันฝรั่งทอด ไอศครีม และกาแฟไปครอง หลังจากเล่นเกมเสร็จ สมาชิกวง IVE ก็กลับมาที่ห้องพักของพวกเธอและหลังจากนั้นเราก็ได้เห็นสาวๆ กำลังเพลิดเพลินอยู่กับของว่างที่พวกเธอได้รับมา

ในขณะที่สมาชิกคนอื่นๆ กำลังเพลิดเพลินอยู่กับต็อกปกกี จางวอนยองที่ไม่ได้กินเหมือนเพื่อนคนอื่นๆ ก็พูดขึ้นมาว่า “นี่ดูเหมือนจะเป็นของที่ดีที่สุดที่พวกเราได้รับมานับตั้งแต่ตอนที่พวกเราไม่สามารถสั่งเดลิเวอร์รี่มาที่นี่ได้เลยนะเนี่ย” โดยในคลิปจะเห็นได้ว่าวอนยองมีความสุขกับการนั่งจิบกาแฟดำของเธอมากกว่าการเข้าไปนั่งทานของว่างร่วมกับเพื่อนๆ สมาชิกในวง

และเมื่อแฟนๆ ได้เห็นว่าจางวอนยองนั้นเข้มงวดกับการควบคุมอาหารของเธอมากแค่ไหน พวกเขาก็พากันแสดงความคิดเห็นว่า “เธอเข้มงวดกับการรักษาหุ่นของเธอมากๆ”, “จางวอนยองไม่แตะอาหารว่างมื้อดึกเลยแม้แต่นิดเดียว” และ “เธอผอมมากแล้วนะ”