14 ไอดอลชายที่ออกมายอมรับว่าเป็นแฟนบอยของไอยู

ไอดอลชายที่มีรายชื่ออยู่ในอันดับที่ 7 ได้เลือกให้ไอยูเป็นสาวในอุดมคติและเลือกให้เธอเป็นศิลปินที่เขาอยากร่วมงานเพลงด้วยที่สุด
ด้วยน้ำเสียงอันสุดไพเราะบวกกับรูปลักษณ์ที่ดูสวยสง่างามของไอยู มันจึงไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกใจเลยที่ไอดอลชายหลายคนต่างก็ตกหลุมรักในความเป็นเธอ และรายชื่อของไอดอลชายต่อไปนี้ก็คือ รายชื่อของ 14 ไอดอลชายที่ออกมายอมรับอย่างเปิดเผยว่าเขาเป็นแฟนคลับตัวยงของไอยู!

1. วอนอู SEVENTEEN

วอนอู ได้เคยออกมายอมรับว่าเขาเป็นแฟนคลับตัวยงของไอยู โดยเขาก็มักจะแนะนำให้ทุกคนไปฟังเพลงของไอยูอยู่บ่อยครั้ง และมีอยู่ครั้งหนึ่งที่สมาชิกของวง SEVENTEEN ผู้นี้ได้ไปแนะนำเพลงของไอยูในช่องแสดงความคิดเห็นในไลฟ์สดของซึงกวาน ซึ่งหลังจากนั้นไม่นานแฟนๆ ก็รู้ว่าเจ้าของความคิดเห็นนั้นคือวอนอูนั่นเอง!

2. จองกุก BTS

ในอดีตครั้งหนึ่งจองกุกเคยบอกว่าไอยูเป็นสาวในอุดมคติของเขา และเขาก็ยังเป็นแฟนเพลงตัวยงของเธอ อีกทั้งยังเคยคัฟเวอร์เพลงของเธออยู่ตลอดในช่วงหลายปีที่ผ่านมาอีกด้วย

3. บอมกยู TXT

บอมกยู เป็นศิลปินอีกหนึ่งคนที่อยู่ในสังกัดของค่าย Big Hit Entertainment ที่ตกหลุมรักในเสน่ห์ของไอยู
และเมื่อไม่นานมานี้เขากับซูบินก็ได้ไปดูคอนเสิร์ตครั้งล่าสุดของไอยูที่พึ่งจะจัดไปเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา บอมกยูคุ้นเคยกับเพลงของไอยูมากจนถึงขนาดที่ว่าสามารถหลับตาเล่นกีตาร์เพลง “Friday” ของไอยูได้เลยก็ว่าได้

4. ฮยอนจิน Stray Kids

เพลงของไอยูที่ฮยอนจินได้แนะนำให้ทุกคนไปฟังก็คือ เพลง “Heart” และเพลง “Lullaby” นั่นเอง โดยเขาแนะนำว่าทั้งสองเพลงนี้เป็นเพลงที่ฟังสบายมากๆ

5. ซอนอู ENHYPEN

ซอนอู ได้เลือกให้ไอยูเป็นศิลปินคนโปรดของเขาและยังขอบคุณเธอที่ร้องเพลง “Into The I-LAND” ของ I-LAND อีกด้วย

6. ฮยอนแจ THE BOYZ

ฮยอนแจ เคยออกมาเปิดเผยถึงความรักที่เขามีต่อไอยูตั้งแต่ตอนที่เขาเริ่มเข้าวงการใหม่ๆ ซึ่งเขาและสมาชิกอีก 5 คนของวง THE BOYZ ก็ได้ไปดูคอนเสิร์ตครั้งล่าสุดของไอยูด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ฮยอนแจยังทวิตถึงไอยูและยกย่องเพลงของเธออีกว่า “เพลงของรุ่นพี่ทุกเพลงคือผลงานชิ้นเอกจริงๆ ครับและผมก็ยังชอบเพลง ‘When Love Passes By’ มากๆ ด้วยครับ”

7. แจฮยอน NCT

แจฮยอน ก็เป็นอีกหนึ่งไอดอลชายที่ยกให้ไอยูเป็นสาวในอุดมคติของเขา และยังเลือกให้เธอเป็นศิลปินที่เขามีความไฝ่ฝันว่าอยากจะทำงานเพลงร่วมกันกับเธออีกด้วย

8. ซูโฮ EXO

ซูโฮ ได้พิสูจน์ตัวเองในฐานะแฟนคลับตัวยงของไอยูมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2012 มาจนถึงทุกวันนี้

9. มินฮยอก BTOB

เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่า มินฮยอก แห่งวง BTOB เป็นแฟนเพลงของสาวไอยูมาอย่างยาวนาน และเขาก็ชอบคัฟเวอร์เพลงของไอยูอยู่บ่อยครั้ง

10. เอ็มเจ Astro

ครั้งหนึ่ง เอ็มเจเคยเลือกให้ไอยูเป็นศิลปินที่เขาอยากจะร่วมงานด้วยมากที่สุด

11. จินอู WINNER

สิ่งที่ต่างจากการทำงานเพลงร่วมกันในแบบทั่วๆ ไปที่ศิลปินหลายคนทำก็คือ การที่จินอูหวังว่าอยากจะทำงานเพลงในทุกขั้นตอนเคียงข้างไปพร้อมๆ กับไอยูนั่นเอง นอกจากนี้เขายังยอมรับอีกว่าเขาเป็นแฟนคลับตัวยงของเธอ

12. ฮา ซองอุน

ซองอุน ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เลือกให้ไอยูเป็นสาวในอุดมคติของเขา

13. เจ Day6

เจ เป็นอีกหนึ่งไอดอลชายที่ชื่นชอบในเสียงร้องอันไพเราะและมีเสน่ห์ของไอยู โดยเขามักจะยกให้เธอเป็นศิลปินที่เขาอยากจะร่วมงานด้วยที่สุดอยู่เสมอ อีกทั้งยังชอบฟังเพลงของไอยูมากๆ อีกด้วยเช่นกัน

14. คิม ดงฮัน WEi

ดงฮัน ได้เปิดเผยว่าไอยูเป็นผู้หญิงในอุดมคติของเขาตั้งแต่ตอนที่เขายังเป็นเด็ก