นี่คือสาเหตุที่จิน BTS ไม่ยอมให้ช่างทำผมตัดเล็มผมให้กับเขา

จินมักจะคอยห้ามทุกครั้งว่าไม่ให้ช่างทำผมตัดแต่งและเล็มผมของเขา!

แม้ว่าจิน แห่งวง BTS จะชื่นชอบในการทำสีผมสีต่างๆ มากแค่ไหน แต่เขาก็ยังให้ความสำคัญกับความยาวของผมมากกว่าอยู่ดี เพราะทุกครั้งที่ต้องทำผม เขามักจะคอยห้ามไม่ให้ช่างทำผมเล็มผมของเขาอยู่เสมอ และจินก็ได้ออกมาเปิดเผยถึงเหตุผลว่า…

ในระหว่างการถ่ายทอดสด จินได้เล่าว่าช่างทำผมของเขานั้นพยายามอย่างมากเพื่อที่จะตัดเล็มผมของเขา ดังนั้นทุกครั้งจินจึงมักจะต้องคอยห้ามช่างทำผมอยู่เสมอว่าห้ามตัดผมหรือเล็มผมของเขาเป็นอันขาด

จินกล่าวว่า “ช่างทำผมมักจะชอบพูดว่า ‘จิน ฉันจะต้องเล็มผมให้คุณนะ’ ผมจึงตอบไปว่า ‘ไม่นะ ไม่ ไม่ ได้โปรดหล่ะ’ ผมต้องคอยห้ามคอยหยุดเขาตลอด”

และที่ตลกสุดๆ ก็คือ ทุกครั้งจินจะต้องเล่นเป่ายิ้งฉุบเพื่อเก็บรักษาเอาเส้นผมทุกเส้นให้ยังคงอยู่บนหัวของเขาตามเดิม จินกล่าวว่า “เวลาที่ช่างผมออกกรรไกร แล้วผมออกค้อนก็แสดงว่าผมชนะ เพราะฉะนั้นในครั้งนั้นช่างผมก็จะไม่ตัดเล็มผมของผมครับ”

ซึ่งมันก็มีเหตุผลที่ว่าทำไมจินถึงไม่อยากให้ผมสั้นลงและไม่ชอบไว้ผมสั้น โดยหลักๆ เขาก็ให้เหตุผลว่า ที่เขาชอบผมยาวก็เพราะมันดูเหมาะกับใบหน้าของเขานั่นเอง จินกล่าวว่า “คนอื่นๆ มักจะบอกว่าผมนั้นดูดีกว่าในลุคผมสั้น แต่ผมชอบผมยาวไงครับ ดังนั้นผมจึงชอบที่จะไว้ผมทรงนี้”

หลังจากที่ได้ฟังเหตุผลของเจ้าตัวแล้ว ดูเหมือนว่าเหล่าแฟนๆ จะต้องรอกันไปอีกนานกว่าจะได้เห็นจิน BTS ในลุคผมสั้นอีกครั้ง