จิน BTS ไม่ชอบ อาร์เอ็ม เนื่องจากเขาฉลาดเกินไป

จิน หนึ่งในสมาชิกแห่งวงบอยแบนด์เคป็อปอย่างวง BTS พูดติดตลกว่าเขาไม่ชอบ อาร์เอ็ม ลีดเดอร์ของวงเนื่องจากเขาเป็นคนที่ฉลาดเกินไป

เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน จิน ได้ไปเป็นแขกรับเชิญในตอนหนึ่งของรายการ ‘Running Man’ รายการโทรทัศน์ทางช่อง SBS โดยในช่วงเปิดรายการ จิน ได้เล่าว่าเขาเคยไปดื่มกับจีซอกจินมาก่อน และเมื่อสมาชิกของ Running Man ถามจีซอกจิน เขาก็ตอบกลับมาว่า “จินและฉันสนิทกัน”

สำหรับเรื่องนี้ ยูแจซอกกล่าวว่า “โอ้ ผมเคยได้ยินมาแบบนั้นจริงๆ นะ ตอนที่ซอกจินเล่าเรื่องนี้ให้ผมฟัง ผมก็แบบ ‘ผมต้องบอกจินว่าสิ่งที่เขาทำนั้นมันไม่ถูกต้อง’ เพราะผมได้ยินมาว่าครั้งนั้นจินเป็นคนจ่าย! นี่ซอกจินนายให้จินจ่ายได้ยังไงห้ะ?!” แล้วจีซอกจินก็ตอบว่า “ไม่ใช่ๆ คือจริงๆ ฉันจะเป็นคนจ่ายเอง แต่จินก็ยังคงเอาแต่บอกว่าเขาจะจ่าย”

จิน จึงพูดติดตลกอย่างหยอกๆ ว่า “ก็เพราะว่าผมเป็นซุปเปอร์สตาร์ไงครับ ผมถึงควรที่จะเป็นคนจ่ายเงินหรือทำอะไรทำนองนั้น คุณรู้ใช่มั้ย” จากนั้นเขาก็กล่าวเสริมว่า “แล้วอีกอย่างคุณซอกจินก็มาถึงตอนช่วงใกล้เลิกและพวกเราก็ดื่มกันไปเยอะมากแล้ว ในขณะที่คุณซอกจินดื่มไปแค่แก้วเดียวเท่านั้น และนั่นก็เป็นเหตุผลที่ทำให้ผมต้องเป็นคนจ่ายครับ”

หลังจากนั้นพวกเขาทุกคนก็เริ่มเล่นเกมด้วยกัน ซึ่งเกมดังกล่าวเป็นเกมที่พวกเขาจะต้องปฏิเสธคำถามที่ถูกถามโดยอีกทีมหนึ่ง และในระหว่างที่กำลังเล่นเกมนี้อยู่ ยูแจซอกก็โจมตีจินด้วยคำถามที่ว่า “คุณชอบ อาร์เอ็ม ลีดเดอร์ของวงคุณใช่มั้ย”

จินจึงตอบกลับไปทันทีว่า “อะไรนะ ไม่ ไม่ครับ เท่าที่ผมรู้ก็คือ ผมไม่ชอบอาร์เอ็ม ผมหมายถึงว่า ทำไมเขาถึงฉลาดจัง โอ้ เขาฉลาดจนทำให้ผมรำคาญครับ สรุปก็คือผมก็แค่ไม่ชอบเขานั่นแหละครับ” เมื่อได้ฟังคำตอบของจิน สมาชิกของ ‘Running Man’ ต่างก็พากันหัวเราะลั่น และสมาชิกที่อยู่ในทีมของจินก็กล่าวชมอีกว่าเขาทำได้ดีมากๆ

และในช่วงสุดท้ายของเกม ทีมของจินก็เป็นฝ่ายแพ้ไป และจินก็ได้ถามสมาชิกของ Running Man อย่างกล้าๆ กลัวๆ ว่า “นี่ผมจะต้องขอโทษรึป่าวครับเนี่ย?” พวกเขาจึงตอบจินว่า “ไม่เป็นไรหรอก มันเป็นแค่เกม ไม่ต้องกังวลนะ”