คิมแชวอน LE SSERAFIM ส่งข้อความที่แสนอบอุ่นถึงแฟนคลับ ที่กำลังดิ้นรนต่อสู้เพื่อชีวิตของพวกเขา

คิมแชวอน แห่งวงเกิร์ลกรุ๊ปเคป็อปอย่างวง LE SSERAFIM ได้ส่งข้อความที่แสนอบอุ่นถึงแฟนๆ ที่กำลังดิ้นรนต่อสู้เพื่อชีวิตของพวกเขา

เมื่อเร็วๆ นี้ มีแฟนคลับรายหนึ่งของวง LE SSERAFIM ได้โพสต์ข้อความบนชุมชนออนไลน์สำหรับแฟนคลับอย่างเป็นทางการของวง ด้วยข้อความที่ว่า “สวัสดี! วันนี้เป็นวันที่แย่มากๆ สำหรับฉัน และฉันก็ได้ทำบางอย่างผิดพลาดไป ฉันรู้สึกผิดหวังกับตัวเองจนไม่อยากมีชีวิตอยู่อีกต่อไปแล้ว แล้วพวกคุณล่ะเป็นอย่างไรกันบ้าง?”

ไม่นานหลังจากที่แฟนคลับรายดังกล่าวโพสต์ข้อความนี้ลง คิมแชวอนก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นไว้สองความเห็น โดยในความคิดเห็นแรก เธอเขียนว่า “ไม่เป็นไรนะคะ คุณทำได้ดีมากๆแล้ว ทุกคนล้วนแต่ก็เคยทำผิดพลาดกันมาทั้งนั้น เราทุกคนเรียนรู้จากความผิดพลาด ตัวฉันเองก็ทำผิดพลาดอยู่ตลอดเวลาเช่นกันค่ะ”

เธอกล่าวต่อว่า “และคุณก็ต้องมีชีวิตอยู่ต่อไปนะคะ! นั่นเป็นหนทางเดียวที่จะทำให้พวกเราได้พบกัน! คุณไม่อยากรู้หรอว่าอัลบั้มแนวไหนที่พวกเราจะโชว์ให้คุณได้เห็นในครั้งต่อไป? มันจะต้องน่าทึ่งมากๆ แน่นอน!”

จากนั้น คิมแชวอน ก็ได้นำเอาข้อความข้อความหนึ่งในภาษาอังกฤษของ สตีฟ มาราโบลี นักเขียนชาวอเมริกัน มาเขียนให้กับแฟนคลับ
โดยคำกล่าวนั้นมีเนื้อความว่า “พวกเราทุกคนล้วนแต่ก็เคยทำผิดพลาด และต่างก็มีช่วงที่ต้องดิ้นรนหรือแม้แต่ช่วงที่เราเสียใจกับสิ่งต่างๆ ในอดีตของเรา แต่ตัวคุณไม่ใช่ความผิดพลาดของคุณเอง และคุณก็ไม่ต้องต่อสู้กับตัวของคุณเองเช่นกัน และตอนนี้คุณก็มาอยู่ที่นี่พร้อมกับพลังที่จะทำให้ทุกวันต่อไปในอนาคตนี้กลายเป็นวันของคุณ”

ถึงแม้ว่าโพสต์ของแฟนคลับรายดังกล่าวจะเขียนเป็นภาษาเกาหลี แต่ไวยากรณ์ก็มีเขียนแบบถูกบ้างผิดบ้าง มันจึงทำให้คิมแชวอนคาดเดาว่าแฟนคลับคนดังกล่าวน่าจะไม่ใช่คนเกาหลี ดังนั้นเธอจึงเลือกนำเอาข้อความในภาษาอังกฤษที่ดูเหมือนว่าจะเหมาะสมที่สุดสำหรับสถานการณ์ในปัจจุบันของแฟนคลับผู้นั้นมา และนำมันส่งให้กับเธอ

เมื่อแฟนๆ จำนวนมากได้เห็นข้อความที่แสนอบอุ่นของคิมแชวอน แฟนๆ ต่างก็แสดงความคิดเห็นว่า “โอ้~ ทำไมคุณอบอุ่นได้ขนาดนี้”, “ถ้าฉันเป็นแฟนคลับคนนั้น ฉันคงจะร้องไห้หนักมากแน่ๆ!”, “ขอบคุณสำหรับสิ่งเหล่านี้นะคิมแชวอน คุณคือนางฟ้าจริงๆ” และความคิดเห็นอื่นๆ อีกมากมาย