มีรายงานว่า วอนยอง IVE เป็นอันดับ 1 ของดาราในดวงใจ ของทีมผู้จัดละครที่ต้องการให้เธอไปแคสบท

มีรายงานว่าวอนยอง IVE ขึ้นแท่นเป็นอันดับ 1 ของดาราในดวงใจของทีมผู้จัดละครที่ต้องการให้เธอไปแคสบทละครของพวกเขา

ในบรรดาเหล่าดาราคนดังมากมายในวงการบันเทิงหลายๆ แขนง ไม่ว่าจะเป็นด้านการร้องเพลง การแสดง และความบันเทิงในด้านต่างๆ วอนยอง IVE ก็ยังคงเป็นดาราคนดังที่สามารถดึงดูดความสนใจจากผู้คนจำนวนมากไว้ได้ด้วยความงามและความสามารถที่ไม่มีใครเทียบได้ของเธอ

JTBC News รายงานว่า วอนยอง ขึ้นแท่นเป็นอันดับที่ 1 ของดาราคนดังที่ทีมผู้จัดละครต้องการตัวไปแคสบทมากที่สุด ถึงแม้ว่าวอนยองจะยังไม่มีประสบการณ์ทางด้านการแสดง แต่ทีมผู้จัดละครหลายคนก็กล่าวว่าพวกเขายินดีที่จะเสี่ยงและยังคงยืนยันว่ายังอยากให้เธอมาแคสบทละครของพวกเขาอยู่ดี

และด้วยการที่เธอไอดอลหญิงเบอร์ต้นๆ ของเกาหลีจึงทำให้วอนยองเป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่นและคนที่อยู่ในช่วงอายุประมาณ 20 ปี อีกทั้งยังเปรียบเสมือนเป็นตัวแทนของคน “รุ่น MZ” อีกด้วย ดังนั้นมันจึงไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่วอนยองจะได้รับความรักจากทีมผู้จัดละครหลายๆ เรื่อง

หนึ่งในทีมงานของทีมผู้จัดละครกล่าวว่า “ปัจจุบัน วอนยองเป็นโมเดลแบรนด์หลักของบริษัทโทรคมนาคมแห่งหนึ่งที่มีส่วนช่วยในการสร้างให้ซอลฮยอน (หนึ่งในสมาชิกของวง AOA) ได้กลายมาเป็นไอคอนชื่อดังอย่างที่เธอเป็นอยู่ในทุกวันนี้ ซึ่งตัวของวอนยองเองก็ได้แสดงให้เห็นแล้วว่าเธอนั้นมีประสิทธิภาพเพียงพอสำหรับการเป็นดาราและมีอิทธิพลต่อคนรุ่นใหม่มากแค่ไหน”

ด้วยส่วนสูงถึง 173 ซม. จึงทำให้วอนยองได้รับความรักอย่างมากมายจากการที่เธอมีหน้าตาและรูปร่างราวกับตุ๊กตาบาร์บี้แม้ว่าเธอจะยังดูเด็กอยู่ก็ตาม และด้วยดวงตาที่คล้ายกับกวาง ใบหน้าที่เล็ก และรูปร่างที่เพรียวบางของเธอ จึงทำให้ปัจจุบัน วอนยอง ได้ถูกรับเลือกให้เป็นนางแบบของแบรนด์แฟชั่นและแบรนด์ด้านความสวยความงามอีกหลายๆ แบรนด์ ที่นอกเหนือไปจากการเป็นไอดอลของเธอ