จอนโซมี (Jeon So mi) เปิดเผยว่า เธอออกไปเจอจีเซล aespa บ่อยแค่ไหน

ระหว่างที่จอนโซมีได้ไปเป็นแขกรับเชิญในรายการเว็บวาไรตี้ของ SBS อย่าง ‘MMTG – Civilization Express’ เธอได้เล่าว่าตัวเองเป็นเพื่อนกับจีเซล aespa ได้อย่างไรอีกด้วย

ในรายการ ‘MMTG – Civilization Express’ ที่ได้ออกอากาศ จอนโซมีได้ขึ้นไปนั่งบนรถร้องคาราโอเกะของ MC แจแจ โดยหลังจากที่ทั้งสองคนได้สนุก ๆ ไปกับเพลงฮิตของโซมีอย่าง ‘Dumb Dumb’ กันไปแล้ว เพลงต่อไปก็คือ ‘Savage’ ของ aespa นั่นเอง

พอได้ยินเพลงขึ้นมา จอนโซมีก็อุทานออกมาว่า “เพื่อนของฉันค่ะ! จีเซลของฉันเอง my girl~” ในขณะที่กำลังร้องเพลง ‘Savage’ อยู่ MC แจแจก็ได้ถามโซมีว่า เธอเป็นเพื่อนกับสมาชิกวง aespa ได้อย่างไร? จอนโซมีก็ตอบว่า “ฉันเข้าหาเธอก่อนค่ะ จีบก่อน ๆ!”

และทั้งคู่ต่างก็ร่วมกันร้องเพลง ‘Savage’ ที่แสดงให้เห็นถึงเคมีอันยอดเยี่ยมของโซมีและ MC แจแจ จากนั้น MC แจแจก็เริ่มถามโซมีว่า เธอเข้าหาจีเซลได้อย่างไรกัน?

โซมีอธิบายว่า “จีเซลออนนี่บอกในการสัมภาษณ์หลายครั้งว่าเธอชอบเพลงของฉันค่ะ พอเห็นแบบนั้นฉันก็ไม่สามารถอยู่เฉย ๆ ได้อีก อันที่จริงแดนเซอร์ออนนี่คนหนึ่งที่ทำงานกับฉันในเพลง ‘Dumb Dumb’ ก็เป็นครูสอนออกแบบท่าเต้นให้กับ aespa พอดีด้วยค่ะ ดังนั้นฉันก็เลยเดินไปหาเธอและพูดว่า ‘ออนนี่ ฉันอยากเป็นเพื่อนกับจีเซลค่ะ’ และฉันก็ได้เบอร์ของจีเซลมาทันทีเลย ตอนนี้เราเจอกันแทบตลอดเวลาค่ะ แบบทุก ๆ 2-3 วันเลย ฉันเห็นเธอเมื่อวาน และฉันก็จะเจอเธอวันนี้หลังจากนี้ด้วยค่ะ”

คุณได้ดูตอนล่าสุดของรายการ ‘MMTG – Civilization Express’ ที่จอนโซมีเป็นแขกรับเชิญแล้วหรือยัง?