ชาวเน็ตแปลกใจที่นักแสดงสาวพัคโบยอน และร็อคกี้พูดถึง ข่าวลือเรื่องการออกเดทไม่ตรงกัน

ชาวเน็ตเกาหลีต่างก็พากันรู้สึกแปลกใจกับการที่นักแสดงสาว พัคโบยอน ออกมาปฏิเสธข่าวลือเรื่องการออกเดท ในขณะที่ ร็อคกี้ แห่งวง ASTRO ออกมาอธิบายว่าเขาและเธอกำลังอยู่ในช่วงของการศึกษาดูใจกันและกัน

เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม ได้มีข่าวลือเกี่ยวกับการออกเดทเกิดขึ้นอีกครั้งในวงการบันเทิงเกาหลี ซึ่งรอบนี้เป็นข่าวลือของนักแสดงสาวหน้าใหม่อย่าง พัคโบยอน และร็อคกี้ หนึ่งในสมาชิกจากวง ASTRO โดยทั้งสองคนได้ร่วมงานแสดงด้วยกันในเว็บดราม่า (ซีรีส์สั้น) เรื่อง ‘Find Me If You Can’ เมื่อปี 2021

ในขณะที่ต้นสังกัดของ พัคโบยอน ออกมาปฏิเสธข่าวลือเรื่องการออกเดท ด้วยการแถลงว่า “ทางเราได้ตรวจสอบข่าวลือดังกล่าวที่เกี่ยวกับนักแสดงสาวของเราเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และก็พบว่าพวกเขาทั้งสองเป็นเพื่อนร่วมงานที่ดีของกันและกันหลังจากจบการทำงานร่วมกันในซีรีส์สั้นเรื่อง ‘Find Me If You Can'” ทาง Fantagio ค่ายต้นสังกัดของ ร็อคกี้ ก็ได้ออกมาแถลงการณ์อย่างเป็นทางการเช่นกันว่า “ร็อคกี้ และนักแสดงสาว พัคโบยอน กำลังอยู่ในช่วงของการทำความรู้จักกันไปทีละเล็กทีละน้อยด้วยความรู้สึกดีๆ ที่ทั้งสองมีให้กัน ตามที่ทุกคนได้ทราบผ่านการรายงานของสื่อ”

ด้วยคำแถลงการณ์ไม่ตรงกัน มันจึงทำให้ชาวเน็ตพากันสงสัยว่าตกลงแล้วความจริงคืออะไรกันแน่ นอกจากนี้ชาวเน็ตยังรู้สึกแปลกใจอีกว่าทำไมทั้งสองถึงพูดถึงข่าวลือเรื่องการออกเดทไม่เหมือนกัน