“แจ็คสัน หวัง” บ่นว่าผู้คนในเกาหลี ไม่มีใครจำเค้าได้ซักคน

แจ็คสัน หนึ่งในสมาชิกแห่งวงบอยแบนด์เคป็อปอย่างวง GOT7 เล่าว่าผู้คนตามตามท้องถนนในเกาหลีจำเขาไม่ได้อีกต่อไปแล้ว

เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม วิดีโอใหม่ได้ถูกอัปโหลดลงในช่อง ‘GYM JONG KOOK’ ช่องยูทูปของนักร้องคิมจงกุก ในวิดีโอดังกล่าว เป็นวิดีโอตอนที่แจ็คสันกับคิมจงกุกไปออกกำลังกายที่โรงยิมด้วยกัน

เมื่อแจ็คสันเดินเข้าไปในโรงยิม คิมจงกุกก็ได้แสดงความคิดเห็นถึงชุดที่ดูสบายๆ ของแจ็คสันที่มาพร้อมกับรองเท้าแตะที่ดูแล้วไม่น่าจะเหมาะกับการออกกำลังกายแบบจริงๆ จังๆ สักเท่าไรนัก โดยจงกุกกล่าวว่า “คุณแต่งตัวเหมือนกับจะออกไปเดินเล่นรอบๆ อพาร์ตเมนต์หรืออะไรทำนองนั้น”

ขณะที่แจ็คสันกำลังออกกำลังกายโดยมีเสื้อแจ็คเก็ตสวมอยู่ คิมจงกุกก็ได้พูดกับเขาว่า “คุณจะสวมมันไว้จริงๆ ใช่มั้ย จะไม่ถอดมันออกหรอ?” และในที่สุด แจ็คสันก็ได้ถอดเสื้อแจ็คเก็ตและออกกำลังกายต่อด้วยเสื้อแขนกุดแทน ซึ่งการกระทำของเขาก็เรียกรอยยิ้มจากคิมจงกุกได้อย่างดี

คิมจงกุกได้สอนท่าออกกำลังกายบางท่าที่จะทำให้กล้ามเนื้อส่วนไหล่แข็งแรงให้กับแจ็คสัน และในขณะที่เขากำลังสอนอยู่ เขาก็ได้กล่าวว่า “ดูเหมือนว่าน้ำหนักของคุณจะลดลงนะ แต่กล้ามเนื้อไหล่ของคุณก็ยังคงแน่นอยู่เหมือนเดิมแบบเห็นได้ชัดเลย”

เมื่อได้ฟังดังนั้น แจ็คสันก็ยิ้มและตอบกลับไปว่า “ใช่ครับ ผมเคยเป็นนักฟันดาบมาก่อนและน้ำหนักของผมก็ลดลงจริงๆ เมื่อก่อนตอนที่ผมไปออกรายการทีวีโชว์ตอนนั้นผมหนัก 75 กก. เลยครับ แต่ตอนนี้ลดลงเหลือ 62 กก.แล้ว ที่ผมลดน้ำหนักก็เพราะว่าถ้าเป็นในฐานะนักร้องผมว่าร่างกายที่ดูเพรียวบางน่าจะเป็นที่ต้องการมากกว่า”

ในวันนั้นคิมจงกุกได้ให้แจ็คสันออกกำลังกายแบบหนักในสไตล์ของ ‘Spartan (สปาตัน)’ และจากการที่คิมจงกุกให้แจ็คสันออกกำลังกายอย่างหนัก แจ็คสันจึงพูดอย่างคนที่หายใจไม่ทันว่า “ตอนนี้แขนของผมไม่รู้สึกอะไรแล้ว ตอนที่ผมเป็นนักฟันดาบ ผมยังไม่เคยออกกำลังกายหนักขนาดนี้มาก่อนเลย”

ในตอนท้ายของเซสชั่นยิมอันหนักหน่วงของคิมจงกุก แจ็คสันได้กล่าวว่า “ขอบคุณที่ให้โอกาสผมได้เข้าร่วมการออกกำลังกายกับคุณในวันนี้นะครับ ถึงแม้ว่ามันจะต่างจากการออกกำลังกายในตอนที่ผมยังเป็นส่วนหนึ่งของนักกีฬาฟันดาบทีมชาติรุ่นเยาว์ของฮ่องกงอยู่ แต่มันก็สนุกดีครับ”

จากนั้นแจ็คสันก็ได้แสดงความปรารถนาของเขาไว้ว่า ต่อจากนี้ไปเขาตั้งใจจะโปรโมทผลงานของเขาในเกาหลีให้มากขึ้น แจ็คสันกล่าวต่ออีกว่า “ผมชอบมากเวลาที่มีคนเรียกตัวผมไปทำนั่นทำนี่ในเกาหลี ผมหวังว่าโปรดิวเซอร์จะติดต่อผมให้ไปร่วมรายการของพวกเขาหรืออะไรทำนองนั้น ช่วงนี้ผมค่อนข้างสิ้นหวัง เพราะตอนนี้ผมกำลังเจอกับช่วงเวลาที่ยากลำบากในชีวิตที่ต้องพยายามผ่านมันไปให้ได้อยู่ครับ” เขาหัวเราะและพูดต่อว่า “ผมพูดจริงๆ นะครับ ทุกวันนี้ตอนที่ผมออกไปเดินข้างนอก ไม่มีคนเข้ามาทักหรือจำผมได้เลย มันดีนะครับที่ผมสามารถทำทุกอย่างได้ตามที่ต้องการ แต่ก็รู็สึกเหมือนกันว่าผมจะต้องทำอะไรสักอย่างแล้ว ผมห่างหายจากการทำงานในเกาหลีไปนานเหมือนกัน ผมถึงอยากจะเริ่มทำอะไรบางอย่างที่เกาหลีอีกครั้งครับ”

ด้วยเหตุนี้ โปรดิวเซอร์ของรายการ ‘GYM JONG KOOK’ จึงถามแจ็คสันว่าใครที่เป็นคนตัดสินใจให้คุณมาออกรายการนี้ แจ็คสันก็ตอบว่า “จริงๆ แล้วก็เป็นผมเองนี่แหละครับ ผมอยากจะมาเอง แต่ผมไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่า พวกเราจะต้องออกกำลังกายหนักขนาดนี้” แล้วเขาก็หัวเราะ