คาซึฮะ LE SSERAFIM สร้างความประทับใจด้วยความสามารถใน การเต้นท่ายากไปพร้อมกับการถือไมโครโฟนไว้ที่มืออีกข้างหนึ่ง

คาซึฮะ แห่งวง LE SSERAFIM สร้างความประทับใจให้กับทุกคนด้วยการโชว์ความสามารถในการเต้นท่ายากไปพร้อมๆ กับการถือไมโครโฟนไว้ที่มืออีกข้างหนึ่งของเธอ

เมื่อเร็วๆ นี้ในระหว่างการแสดงในเทศกาลของมหาวิทยาลัย Danguk คาซึฮะ แห่งวง LE SSERAFIM ได้รับคำชื่นชมจำนวนมากถึงความสามารถในการดึงเอาท่าเต้นที่ยากในเพลง “Antifragile” ออกมาโชว์ได้ แม้ว่าในมือของเธอจะถือไมโครโฟนอยู่ และไม่ได้ใช้ไมโครโฟนแบบชุดหูฟังเหมือนครั้งที่ผ่านๆ มาก็ตาม โดยจาก gif ด้านล่างจะเห็นว่าในท่าเต้นของพาร์ทโซโล่ของคาซึฮะ เธอได้ยกขาขวาของเธอขึ้นสูงเหนือศรีษะ พร้อมกับใช้มือขวาล็อคขาที่ยกเอาไว้

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดในงานเทศกาลมหาวิทยาลัย Danguk ในครั้งนี้พวกเธอได้รับไมโครโฟนแบบมือถือแทน ทำให้ไม่สามารถใช้แขนข้างหนึ่งในการแสดงท่าเต้นได้ แต่สำหรับคาซึฮะแล้วการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้ไม่ใช่ปัญหาสำหรับเธอเลยแม้แต่น้อย เพราะต่อให้อีกมือหนึ่งถือไมโครโฟนอยู่เธอก็สามารถยกขาของเธอขึ้นสูงเหนือศรีษะได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยอาศัยเพียงความแข็งแรงของกล้ามเนื้อเพียงอย่างเดียวเท่านั้นก็สามารถดึงเอาท่าเต้นที่ยากออกมาโชว์ได้อย่างไร้ที่ติ

ความสามารถในการปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ได้อย่างรวดเร็วของคาซึฮะและการแสดงที่สมบูรณ์แบบของเธอได้สร้างความประทับใจให้กับเหล่าแฟนคลับและผู้ชมจำนวนมาก