6 ไอดอลเกาหลี ที่มีนิสัยเฉพาะตัวไม่เหมือนใคร

ปัจจุบันมีไอดอลอยู่หลายร้อยคนในวงการเคป็อป แต่ไอดอลแต่ละคนก็สามารถนำเสนอบุคลิกส่วนตัวออกมาได้อย่างเป็นเอกลักษณ์จนกลายเป็นที่รู้จักและชื่นชอบของเหล่าแฟนคลับมากมาย เช่นเดียวกับคนอื่นๆ เพราะเหล่าไอดอลก็มักจะมีบุคลิกบางบุคลิกที่จะแสดงออกเฉพาะในเวลาทำงาน และก็มีบุคลิกที่แสดงออกเป็นปกติในชีวิตประจำวันของพวกเขา ถึงแม้ว่านิสัยและบุคลิกส่วนใหญ่ของพวกเขาจะเหมือนกับคนทั่วไป ไม่ได้มีอะไรพิเศษ แต่ก็ยังมีไอดอลบางคนที่มีบุคลิกนิสัยแปลกๆ อยู่ในวงการเคป็อปเช่นเดียวกัน

ดังนั้นเรามาดูกันเลยว่าใครคือ 6 ไอดอลเคป็อปที่มีบุคลิกนิสัยแปลกๆ ที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน!

1. คังแดเนียล

อดีตสมาชิกจากวง Wanna One ที่ปัจจุบันผันตัวมาเป็นศิลปินเดี่ยว คังแดเนียล เป็นที่รู้จักจากใบหน้าที่เหมือนกับลูกสุนัขของเขา แต่ใครจะรู้หละว่าจริงๆ แล้วเขาก็มีนิสัยคล้ายลูกสุนัขเช่นเดียวกัน “ความหวาดระแวง” แดเนียลเป็นคนที่มีนิสัยชอบดมกลิ่นทุกอย่างตั้งแต่อาหาร เครื่องเงิน สิ่งของต่างๆ หรือแม้กระทั่งรองเท้า เขาก็ดมกลิ่นของพวกมันมาหมดแล้ว!

2. ดาฮยอน TWICE

ดาฮยอน TWICE กับนิสัยซ่อนตัวอยู่หลังผมของเธอเวลาเขินหรืออึดอัด ทำให้เธอดูน่ารักจริงๆเลยเวลาเธอเขินหรือดูทำอะไรไม่ถูก

2. เวอร์นอน Seventeen

สิ่งหนึ่งที่น่าสนใจมากๆ เกี่ยวกับ เวอร์นอน หนึ่งในสมาชิกของวง Seventeen ก็คือ เขาสามารถพับนิ้วก้อยในขณะที่อีก 4 นิ้วที่เหลือบนมือข้างเดียวกันยังตรงอยู่ได้ และเมื่อมาลองพิจารณาดูดีๆ แล้วก็พบว่าคนส่วนใหญ่ทำนิ้วแบบนี้ไม่ได้จริงๆ เนื่องจากหลายๆ คนเวลาพับนิ้วก้อยลง นิ้วนางก็จะพับตามลงมาด้วยนั่นเอง อันที่จริงแล้วนี่ก็ถือเป็นอีกหนึ่งความสามารถพิเศษที่หายากมากๆ อีกทั้งเวอร์นอนก็ยังมีนิสัยที่ชอบพับนิ้วก้อยของเขาเล่นอยู่เสมออีกด้วย

3. ฮานิ EXID

ฮานิ EXID เป็นอีกหนึ่งไอดอลที่ไม่กลัวการแสดงความเป็นตัวของตัวเองออกมาต่อหน้ากล้อง ซึ่งนั่นก็เป็นสาเหตุว่าทำไมหลายๆ คนถึงหลงรักเธอ ก็เพราะเธอมีความเป็นตัวของตัวเองสูงนั่นเอง ในขณะที่ผู้หญิงส่วนใหญ่เวลานั่งมักจะนั่งให้ขาชิดกัน แต่ฮานิมีนิสัยชอบนั่งเปิดขาออกกว้างๆ ซึ่งเธอก็มักจะเผลอนั่งแบบนี้อยู่ตลอดเวลาโดยที่เธอไม่รู้ตัว และเพื่อนๆ สมาชิกในวงก็มักจะคอยดุเธอให้เปลี่ยนท่านั่งอยู่เสมอ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงเลือกที่จะสวมกางเกงอยู่ตลอดเวลา

4. จองกุก BTS

ในขณะเดียวกัน จองกุก น้องเล็กของวง BTS ก็เป็นอีกหนึ่งไอดอลที่มีสัดส่วนร่างกายที่เพอร์เฟคที่สุดในวงการเคป็อป นั่นจึงเป็นสาเหตุว่าทำไมคนส่วนใหญ่ถึงมองว่าเขาเป็นไอดอลชายที่มีความเซ็กซี่อยู่ในตัว แต่ความจริงแล้วเขาเป็นเพียงเด็กยักษ์ของเหล่าอาร์มี่เท่านั้นเอง เพราะตอนที่จองกุกดื่มน้ำจากขวด เขามักจะเอาริมฝีปากของเขาครอบไปจนรอบปากขวดน้ำเหมือนกับเวลาเด็กน้อยดูดจุกนม ซึ่งพอแฟนๆ ได้เห็นนิสัยในด้านนี้ของเขาแล้ว หลายคนก็อดที่จะเอ่ยปากชมไม่ได้ว่าเขาเป็นไอดอลชายที่น่ารักมากๆ

5. แทมิน SHINee

มักเน่ของวง SHINee คนนี้เป็นไอดอลชายที่มีนิสัยค่อนข้างที่จะน่ารักพอสมควร เพราะเวลาที่เขานั่งใกล้ใครซักคน ซึ่งส่วนมากก็มักจะเป็นเพื่อนสนิท สมาชิกในวง และครอบครัวของเขา แทมินจะเป็นคนที่มีนิสัยชอบเผลอเอามือไปวางที่ตักของคนข้างๆ โดยไม่รู้ตัว แทมินเคยบอกอยู่ครั้งหนึ่งว่า เขาไม่รู้ตัวว่าเขากำลังทำมันอยู่ด้วยซ้ำ บางทีมันอาจจะเป็นการบอกรักผ่านการสัมผัสก็เป็นได้

6. ซึงยุน WINNER

นิสัยแปลกๆ ที่สุดแสนจะน่ารักอีกหนึ่งอย่างมาจาก ซึงยุน สมาชิกแห่งวง WINNER เมื่อพูดถึงการกอดใครซักคนหนึ่ง คนนึงที่พอจะนึกออกก็คือ ซึงยุนนั่นเอง เนื่องจากเวลาที่เขากอดใคร เขาก็มักจะชอบเอาแขนโอบบริเวณรอบศีรษะของคนคนนั้น ถึงแม้ว่าท่าทางจะดูเหมือนกับว่าเขากำลังทำให้คนที่ถูกกอดอยู่หายใจไม่ออกก็ตาม แต่แฟนๆ ของ WINNER หรือชาวอินเนอร์เซอร์เคิลก็อดไม่ได้ที่จะชื่นชมในท่าทางการกอดสุดแสนจะโรแมนติกนี้