การเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้อย่างชัดเจนของคิมแชวอน จากตอนที่อยู่ IZ*ONE กับตอนที่เป็นสมาชิกของ LE SSERAFIM กำลังได้รับความสนใจจากชาวเน็ต

ชาวเน็ตจำนวนมากกำลังพูดคุยถึงเรื่องภาพลักษณ์ของคิมแชวอน หนึ่งในสมาชิกของวง LE SSERAFIM ที่มีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างมากหากเทียบจากตอนที่เธอยังเป็นสมาชิกของวง IZ*ONE

เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม ชาวเน็ตรายหนึ่งได้สร้างโพสต์โพสต์หนึ่งบนชุมชนออนไลน์ด้วยหัวข้อว่า “มันน่าทึ่งมากใช่มั้ยล่ะที่ภาพลักษณ์ของคิมแชวอนเปลี่ยนไปได้มากขนาดนี้” ซึ่งภายใต้โพสต์นี้ชาวเน็ตรายดังกล่าวก็ได้ทำการเปรียบเทียบรูปภาพของคิมแชวอน LE SSERAFIM ในตอนที่เธอยังโปรโมทในฐานะหนึ่งในสมาชิกของวง IZ*ONE กับรูปภาพปัจจุบันของเธอที่โปรโมทในฐานะสมาชิกของวง LE SSERAFIM ไว้อีกด้วย

จากรูปจะเห็นว่าคิมแชวอนในตอนที่ยังเป็นหนึ่งในสมาชิกของวง IZ*ONE อยู่นั้น เธอมักจะแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าที่มีสีสันสดใสและมีภาพลักษณ์ที่ดูน่ารัก แต่พอเธอกลายมาเป็นสมาชิกของวง LE SEERAFIM ภาพลักษณ์ของเธอก็ได้เปลี่ยนไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงและดู “ฮิป” ขึ้นกว่าเดิมมากๆ ซึ่งในขณะเดียวกันเรื่องการเปลี่ยนแปลงทางด้านภาพลักษณ์ของเธอก็ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตจำนวนมากด้วยเช่นกัน