“อย่าซื้ออัลบั้มของฉันเลย” เวนดี้ Red Velvet ทำให้แฟนๆ รู้สึกอุ่นใจด้วยข้อความที่คาดไม่ถึงของเธอบน ‘Bubble’

เวนดี้ Red Velvet ทำให้แฟนๆ รู้สึกอบอุ่นหัวใจด้วยข้อความที่คาดไม่ถึงของเธอบน ‘Bubble’

ภาพถ่ายหน้าจอของข้อความล่าสุดที่เวนดี้ หนึ่งในสมาชิกวง Red Velvet ได้ส่งถึงแฟนๆ ของเธอผ่านแพลตฟอร์มการสื่อสารสำหรับแฟนคลับทั่วโลกได้ถูกเผยแพร่ไปทั่วชุมชนออนไลน์ช่องทางต่างๆ และมันก็ได้รับความสนใจอย่างมากจากแฟนๆ และชาวเน็ต

ในแพลตฟอร์มสำหรับการสื่อสารของแฟนคลับจากทั่วโลกอย่าง ‘Bubble’ แฟนคลับรายหนึ่งได้ฝากข้อความถึงเวนดี้ว่า “ฉันจะหาเงินให้ได้มากที่สุด เพื่อที่จะไปดูคอนเสิร์ตและซื้ออัลบั้มของคุณ” สำหรับเรื่องนี้ เวนดี้ได้ตอบกลับไปว่า “ฉันไม่แน่ใจเกี่ยวกับเรื่องคอนเสิร์ตเลยค่ะ แต่ได้โปรดอย่าซื้ออัลบั้มของพวกเราหลายชุดนะคะ”

เวนดี้กล่าวต่อว่า “แค่หนึ่งฉบับก็พอแล้วค่ะ อีกอย่างก็คือ แค่พวกคุณคอยเป็นกำลังใจให้กับพวกเราและคอยฟังเพลงของพวกเราแค่นั้นก็เพียงพอแล้วจริงๆ ส่วนเงินพวกนั้นคุณก็ใช้ดูแลสุขภาพของตัวคุณเองหรือไม่ก็หาซื้ออะไรอร่อยๆ กินกับครอบครัวของคุณนะคะ และถ้าหากว่าคุณอยู่คนเดียวฉันก็อยากจะขอร้องให้คุณช่วยเก็บมันเอาไว้ซื้อของกินให้กับตัวเองค่ะ อย่างน้อยก็ได้ตั้งหนึ่งมื้อแหน่ะ” ทันทีที่แฟนๆ ได้อ่านข้อความของเวนดี้ หลายคนต่างก็รู้สึกประทับใจในความรักที่ไม่มีที่สิ้นสุดของเวนดี้ที่เธอมีให้กับแฟนๆ ของเธอ