สมาชิกวง LE SSERAFIM ตอบคำถามเกี่ยวกับการคัมแบ็คครั้งแรก หลังจากที่คิมการัมออกจากวง

วงเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่จากค่าย Source Music อย่างวง LE SSERAFIM โชว์ความมั่นใจในมินิอัลบั้มใหม่ของพวกเธอที่ชื่อว่า ‘ANTIFRAGILE’

อัลบั้ม ‘ANTIFRAGILE’ เป็นอัลบั้มที่เน้นถ่ายทอดถึงความมั่นใจและความแข็งแกร่งในตัวของแต่ละคนที่จะช่วยให้สาวๆ สามารถลุกขึ้นสู้ได้อีกครั้งเมื่อต้องเผชิญกับความยากลำบากต่างๆ และอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้มินิอัลบั้มล่าสุดของสาวๆ ที่ปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 17 ตุลาคม ได้รับความสนใจอย่างมากตั้งแต่มีการเริ่มประกาศออกมาก็คือ มินิอัลบั้มนี้เป็นอัลบั้มแรกที่วงได้ปล่อยออกมาด้วยสมาชิกเพียง 5 คนเท่านั้น

ในวันที่ปล่อยอัลบั้ม สาวๆ วง LE SSERAFIM ได้จัดงานเปิดตัวคัมแบ็คอัลบั้ม ‘ANTIFRAGILE’ รอบสื่อมวลชนที่คอนเสิร์ตฮอลล์ของมหาวิทยาลัยยอนเซ ในงานวันนั้นสาวๆ ได้ตอบคำถามของนักข่าวหลายท่าน และยังถูกถามถึงความรู้สึกของการคัมแบ็คครั้งแรกหลังจากที่คิมการัมออกจากวงไปอีกด้วย

เมื่อถูกถามคำถามดังกล่าว สมาชิกต่างก็พากันลังเลเล็กน้อยและเงียบไปครู่หนึ่ง หลังจากนั้นคิมแชวอนก็หยิบไมค์ขึ้นมาแล้วตอบกลับไปว่า “พวกเราเตรียมมินิอัลบั้มชุดที่ 2 อย่างขยันขันแข็งเช่นเดียวกับตอนที่เราปล่อยอัลบั้มเดบิวต์ของพวกเราเลยค่ะ พวกเราต้องการทำให้การคัมแบ็คในครั้งนี้แข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิม และสิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือการโชว์ให้แฟนๆ ได้เห็นถึงด้านที่ดีขึ้นของพวกเราค่ะ พวกเราใช้เวลาในการอัดเพลงและฝึกฝนนานขึ้นมากเลยค่ะสำหรับการคัมแบ็คครั้งนี้”