5 ไอดอลเกาหลี ที่ถูกบริษัทตามมาทาบทามถึงในห้องน้ำ

หากไม่ใช่เพราะอยากเข้าห้องน้ำ พวกเขาเหล่านี้คงไม่ได้เป็นไอดอล

ในขณะที่ไอดอลหลายๆคนเริ่มจากการไปออดิชั่น แต่พวกเขาเหล่านี้เริ่มจากการถูกทาบทามจากแมวมองของค่ายในที่สาธารณะ บางคนก็ถูกแคสบนถนนหน้าโรงเรียน บางคนก็ถูกเจอในร้านอาหาร แต่จะมีสถานที่หนึ่งที่ค่อนข้างจะแปลกไปสักหน่อย นั่นก็คือห้องน้ำนั่นเอง มันฟังดูน่าแปลกใจ แต่มีไอดอลเคป๊อปอย่างน้อยห้าคนถูกทาบทามทั้งในและนอกห้องน้ำสาธารณะ นี่คือเรื่องราวของพวกเขา

1.รยูจิน (วงอิดจี)

รยูจินวงอิดจีมีเรื่องราวการคัดเลือกนักแสดงที่แฟนๆเคป๊อปเกือบทุกคนใฝ่ฝันถึง เธอดึงดูดความสนใจแมวมองในงานแฟนมีตวงโปรดของเธออย่างก็อตเซเว่น

แต่เรื่องราวทั้งหมดมีความตลกขบขันมาก จริงๆแล้วเธอโดนแมวมองตามตอนที่เธอต่อคิวเข้าห้องน้ำในงานแฟนมีต ขณะที่เธอยืนอยู่ด้านนอกห้องน้ำเพื่อจะต่อคิวเข้าใช้ห้องน้ำ ตัวแทนของเจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์ได้เข้ามาถามรยูจินว่า สามารถให้เบอร์ติดต่อกับเธอได้ไหม

แม้ว่าจะดูมีพิรุธไปเสียหมด เธอเผยว่าเมื่อต้นปีนี้เธอได้ให้เบอร์โทรศัพท์ของเธอกับแมวมองเพราะเธอรู้สึกว่าพวกเขาน่ารักมาก

2. ชา อึนอู (วงอัสโตร)

ชา อึนอูจากวงอัสโตรเผยว่าเขาเคยลังเลที่เป็นไอดอลในตอนแรกเพราะการเป็นไอดอลไม่ใช่ความใฝ่ฝันในวัยเด็กของเขาเหมือนกับไอดอลคนอื่นๆ อึนอูเข้าร่วมการออดิชันเพื่อที่จะเป็นไอดอล แต่ในทางกลับกัน เขาได้รับการทาบทามที่โรงเรียนมัธยมต้นของเขา

แต่ใช่สถานที่ทั่วไปในโรงเรียน ขณะที่ชา อึนอูกำลังร่วมงานเทศกาลของโรงเรียนอยู่นั้น เขาก็แวะเข้าห้องน้ำ แต่ตอนที่เขาออกมา คนจากบริษัทแฟนตาจิโอเอนเตอร์เทนเมนต์ก็ยื่นนามบัตรให้เขา

ในตอนนั้นอึนอูเป็นหัวหน้าและเรียนได้คะแนนเป็นอันดับที่ 3 เขาอยากเป็นผู้พิพากษาเมื่อโตขึ้น ดังนั้นจึงไม่สามารถโน้มน้าวให้เขาเซ็นสัญญากับบริษัทได้ในตอนแรก แต่แฟนๆ โชคดีมากที่บริษัทดื้อดึงตามตื้อจนเขาตัดสินใจที่จะเป็นไอดอล

3. ทิฟฟานี่ (วงเกิร์ลเจนเนอร์เรชัน)

แฟนคลับของวงเกิร์ลเจนเนอร์เรชันส่วนใหญ่รู้ดีว่าทิฟฟานี่ได้รับการติดต่อทาบทามในงาน Korean festival ที่ลอสแอนเจลิสเมื่อปี ค.ศ. 2004 อย่างไรก็ตาม หลายคนยังไม่รู้ว่าเธอเป็นหนึ่งในไอดอลเพียงไม่กี่คนที่ได้รับการทาบทามเพราะอยากเข้าห้องน้ำ

ทิฟฟานี่กำลังยืนอยู่หน้าห้องน้ำในงานเทศกาลตอนที่แมวมองเข้ามาติดต่อเธอ

ทิฟฟานี่ได้รับการติดต่อจากแมวมองของบริษัทบันเทิงหลายแห่งในวันนั้น
อย่างไรก็ตาม เธอเลือกที่จะเซ็นสัญญากับเอสเอ็มเอนเตอร์เทนเมนต์เนื่องจากเธอเป็นแฟนคลับของโบอา

4.เจบี (วงก็อตเซเว่น)

เจบีจากวงก็อตเซเว่นฝันอยากเป็นนักร้อง นักแสดงมาตลอด หลังจากได้รู้จักวงจีโอดีตอน 7 ขวบ เขาก็จมอยู่ในโลกของเคป๊อป ตั้งแต่ชั้นม.3เป็นต้นมาเขาก็ทุ่มเทให้กับการเต้น

เบรคแดนซ์คือรักแท้ของเขาเลย และก็นั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้เขาเข้าแข่งขันเต้นเบรคแดนซ์ และในการแข่งขันรายการหนึ่ง เขาโชคดีถูกทาบทามจากบริษัทเจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์ในห้องน้ำ

ต่อมาเจบีก็ได้เจอกับเพื่อนร่วมวงอย่างจินยองที่ชนะการออดิชันของบริษัทมาด้วยกัน และตอนนี้ก็กลายมาเป็นตำนาน

5. ซูจี

เจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์ดูจะมีความสามารถในการหาไอดอลแถวๆ ห้องน้ำซะเหลือเกิน ย้อนไปเมื่อปีค.ศ. 2009 ซูจีได้ออดิชันเข้าร่วมรายการเซอร์ไวเวิล Superstar K ของเอ็มเน็ต ในขณะที่เธอผ่านไปสู่การประกวดรอบแรกได้ เธอก็ได้รับการคัดเลือกภายหลัง

แต่การเดินทางของซูจีไม่ได้จบแค่ตรงนั้น ในขณะที่เธอกำลังจะไปเข้าห้องน้ำ ก็ได้เจอกับแมวมองของเจวายพีเข้า ท้ายที่สุด เธอก็ได้เข้าร่วมสังกัด เพราะเธอมีความสามารถอยู่แล้ว ซูจีจึงใช้เวลาฝึกเพียงแค่ 10 เดือนเท่านั้นก่อนจะเดบิวต์ภายใต้วงมิส เอ