6 นักแสดงชายเกาหลีที่จะเข้ากรมทหารในปีหน้า

การเข้ากรมทหารตามหน้าที่ที่ได้รับมอบหมาย อาจเป็นเรื่องที่น่ากังวลในหัวใจแฟน ๆ ของนักแสดงชายเกาหลีใต้มาโดยตลอด โดยปัจจุบันตามกฎหมายแล้วบุคคลสามารถผ่อนผันการเข้ารับราชการทหารได้ถึงอายุ 28 ปี แต่สำหรับบุคคลที่มีชื่อเสียงและประสบความสำเร็จสามารถผ่อนผันได้ ไม่ว่าจะเหตุผลใดก็ตาม ยังไงก็ต้องเข้ารับราชการทหารอย่างช้าที่สุดภายในปีที่พวกเขาจะมีอายุครบ 30 ปีบริบูรณ์ (ตามอายุเกาหลี)

และต่อไปนี้คือรายชื่อนักแสดงชายที่จะมีอายุครบ 30 ปีในปีหน้าที่จะถึงนี้ และจะต้องเข้ารับราชการทหาร

1. คังแทโอ

คังแทโอเพิ่งได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น หลังจากผลงานล่าสุดของเขาอย่าง “Extraordinary Attorney Woo” อย่างไรก็ตาม นักแสดงหนุ่มคนนี้ก็ได้ประกาศออกมาระหว่างที่กำลังอยู่ในงานเมื่อวันที่ 29 มิถุนายนว่า โปรเจ็กต์นี้จะเป็นโปรเจ็กต์สุดท้ายของเขาก่อนที่จะเข้ากรมเพื่อรับราชการทหารแล้ว

นี่ถือเป็นข่าวที่ทำให้หัวใจของแฟน ๆ หน้าใหม่ที่เพิ่งรู้จักและกลายมาเป็นแฟนคลับของเขาเศร้าได้ ทำให้ถึงขั้นที่มีแฟน ๆ บางคนพูดติดตลกว่า รับสมัครคนที่จะไปเข้ากรมแทนเขาอีกด้วย

2. คิมมินกยู

หนุ่มเลขาสุดหล่อและน่ารักจากซีรีส์เกาหลียอดฮิตเรื่อง “Business Proposal” โดยในปี 2023 ที่จะถึงนี้คิมมินกยูจะมีอายุครบ 30 ปีพอดี
ในปีนี้คิมมินกยูได้ให้สัมภาษณ์ตามที่ต่าง ๆ และกล่าวว่า เขาจะเข้ากรมเพื่อรับราชการหลังจากที่มีผลงานอีกหนึ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น พวกคุณตั้งตารอที่จะชมผลงานเรื่องต่อไปของเขากันหรือไม่?

3. นาอินอู

สำหรับหนุ่มหล่อน่ารักที่เป็นสมาชิกที่อายุน้อยที่สุดในรายการวาไรตี้โชว์อย่าง “2 Days & 1 Night” ก็ถือเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังจะมีอายุครบ 30 ปีในปีหน้าเช่นเดียวกัน
นาอินอูมีผลงานการแสดงหลายเรื่องมาก ไม่ว่าจะเป็น “Mystic Pop-up Bar,” “River Where the Moon Rises,” “Jinxed At First,” และอื่น ๆ อีกมากมาย แน่นอนว่าแฟน ๆ หลายคนต้องเสียน้ำตาที่จะไม่ได้เห็นผลงานการแสดของเขาในช่วงที่เข้ากรม

4. ซงคัง

นักแสดงหนุ่มหล่อสุดฮอตอย่างซงคัง ก็กลายเป็นอีกคนหนึ่งที่จะต้องเข้ากรมในปีหน้า 2023 โดยในการให้สัมภาษณ์กับ Sports DongA ซงคังได้พูดถึงช่วงเวลาที่เขามี และเขาต้องเดินหน้าเพื่อเข้ากรมเพื่อรับราชการทหาร “แน่นอนครับ ผมกำลังคิดถึงเรื่องการที่จะเข้ากรมในเร็ว ๆ นี้ เนื่องจากเป็นหน้าที่ที่ต้องทำอยู่แล้ว ผมเลยไม่ได้เครียดกับเรื่องนี้มากนัก”

5. จินยอง GOT7

นักแสดงหนุ่ม-ไอดอล จินยอง GOT7 เดบิวต์ในปี 2014 และเขาก็เป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังจะมีอายุครบ 30 ปีในปีหน้าที่จะถึงนี้เช่นกัน พวกคุณได้ดูผลงานล่าสุดของเขาอย่าง “Yumi’s Cells 2” หรือยัง?

6. เซฮุน EXO

เวลามันผ่านไปเร็วแค่ไหนกันนะ? ตอนนี้สมาชิกที่อายุน้อยที่สุดในวง EXO ก็กำลังพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องการเข้ากรมเพื่อรับราชการเช่นเดียวกัน
EXO เดบิวต์ครั้งแรกปี 2012 และพวกเขาก็เพิ่งฉลองครบรอบวง 10 ปี และเหมือนมีข่าวรายงานว่า เซฮุนก็จะต้องเข้ากรมเพื่อรับราชการทหารในไม่ช้านี้เช่นเดียวกัน คงเป็นข่าวที่น่าเศร้าสำหรับแฟน ๆ หรือใครหลาย ๆ คนไม่น้อย