25 ไอดอลเกาหลีที่จะอายุครบ 30 ปี ในปี 2023นี้

ปี 2023 อาจจะเป็นปีที่พิเศษสำหรับเหล่าดาราคนดังบางกลุ่มก็เป็นได้ เนื่องจากมันเป็นปีที่คนดังในวงการเกาหลีบางคนจะก้าวเข้าสู่ช่วงใหม่ของชีวิต! ใช่แล้ว เหล่าดาราคนดังคนโปรดของคุณกำลังจะเปลี่ยนไปใช้เลข 3-0 ในปีหน้า ซึ่งถ้าหากอิงจากการนับอายุตามแบบของเกาหลีนั่นก็หมายความว่า เหล่าดาราคนดังที่เกิดในปี 1994 จะมีอายุครบ 30 ปีในเวลาเที่ยงคืนของวันที่ 1 มกราคม ปี 2023 นั่นเอง

สำหรับบางคนอาจจะมองว่าวัย 30 เป็นวัยที่ดูมีอายุ แต่จริงๆ แล้วมันเป็นแค่เพียงจุดเริ่มต้นช่วงใหม่ของชีวิตที่คุณจะสามารถใช้ชีวิตของตัวเองได้อย่างเต็มที่ และมันจะเป็นบทเรียนใหม่ในชีวิตของพวกเขาอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็รู้สึกตื่นเต้นอย่างมากที่จะได้เห็นดาราหลายคนก้าวเข้าสู่ช่วงวัยพิเศษนี้ภายในเวลาอีกไม่ถึง 3 เดือน

เรามาดูกันเลยว่าดาราคนไหนที่ตัวเลขแรกของอายุจะเปลี่ยนไปในช่วงต้นปี 2023 นี้บ้าง และอย่าลืมแสดงความเห็นของคุณมาให้เราทราบหากพวกเขาเหล่านั้นทำให้คุณเซอร์ไพรส์!

จูฮอน MONSTA X

ชางโม

ไค EXO

คังจียอง

ฮเยริ Girl’s Day

ฮยองวอน MONSTA X

อาร์เอ็ม BTS

MUSHVENOM

ดอว์น

เวนดี้ Red Velvet

มีจู Lovelyz

ฮาซองอุน

ซูจี

ซึลกิ Red Velvet

คริสตัล f(x)

ฮอยองจี

เจโฮป BTS

Superbee

นัมจูฮยอก

ซนนาอึน

กงมยอง

อีซอนบิน

แชซูบิน

มินจี 2NE1

คังซึงยุน WINNER

เซฮุน EXO

รู้สึกเหมือนกับว่าดาราเหล่านี้พึ่งจะเดบิวต์ไปเมื่อวานนี้เอง แต่ความจริงแล้ว – คังจียองเดบิวต์เมื่อ 14 ก่อนตอนที่เขายังอายุเพียง 15 ปีเท่านั้น เรียกได้ว่าดาราเหล่านี้บางคนเปรียบเสมือนกับทหารที่ผ่านศึกในวงการบันเทิงเกาหลีมาแล้วอย่างแท้จริง! คุณอาจจะมองว่าอายุ 30 ปีนั้นดูแก่ แต่เราก็อยากจะบอกอีกครั้งว่านี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของโอกาสใหม่ๆ ทางเดินใหม่ๆ ของชีวิตที่ผู้ใหญ่ในวัยนี้สามารถจะรับมือกับมันได้ และพวกเราก็รู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้เห็นดาราคนดังเหล่านี้ในปี 2023 ขออวยพรให้พวกเขาโชคดี!