ผู้ใช้ทวิตเตอร์นิรนามรายหนึ่งอ้างว่าคิมดายอน Kep1er และวอน Ciipher กำลังเดทกันอยู่

มีข่าวลือใหม่เกี่ยวกับการออกเดทกำลังเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์ และที่ข่าวนี้ได้รับความสนใจอย่างมากจากชาวเน็ตก็เพราะว่ามันเป็นข่าวของวงไอดอลน้องใหม่นั่นเอง

เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม ผู้ใช้งานทวิตเตอร์นิรนามรายหนึ่งได้อ้างว่าดายอน สมาชิกวง Kep1er และวอน สมาชิกวง Ciipher กำลังเดทกันอยู่ อีกทั้ง ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายนี้ยังได้ทำการเก็บรวบรวมภาพถ่ายที่อ้างว่าเป็นภาพที่ใช้ยืนยันได้ว่าไอดอลน้องใหม่ทั้งสองคนกำลังเดทกันไว้ในทวิตของเขาอีกด้วย โดยในภาพถ่ายแสดงให้เห็นว่าไอดอลทั้งสองคนอยู่ในสถานที่เดียวกัน ช่วงเวลาเดียวกัน สวมเสื้อเหมือนกัน และมีของใช้คู่กัน อย่างเช่น เคสโทรศัพท์ เป็นต้น นอกจากนี้ หลายๆ คนยังอ้างอีกว่าภาพพื้นหลังโทรศัพท์ของดายอนกับภาพที่ถ่ายโดยสมาชิกของวง Ciipher นั้นเป็นภาพเดียวกัน

Ciipher เป็นวงบอยแบรนด์ที่เดบิวต์เมื่อวันที่ 15 มีนาคม ปี 2021 และ Kep1er ก็เป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ที่พึ่งจะเดบิวต์อย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 3 มกราคม ปี 2022 ที่ผ่านมา ด้วยเหตุนี้ชาวเน็ตจำนวนมากจึงรู้สึกตกใจที่ไอดอลน้องใหม่สองคนนี้แสดงออกอย่างชัดเจนว่าพวกเขากำลังออกเดทกันในขณะที่มันควรจะเป็นช่วงเวลาที่พวกเขาทั้งสองคนให้การโฟกัสไปที่การทำงานของพวกเขามากกว่า