ปิดประเด็นข่าวลือเรื่องการออกเดทของจีดราก้อนและจางวอนยอง

ข่าวลือเรื่องการออกเดทของจีดราก้อนและจางวอนยองถูกปิดตัวลงเป็นที่เรียบร้อย

เมื่อไม่นานมานี้สมาชิกของวง Big Bang และดาวเด่นของวง IVE ได้เข้าร่วมงาน Paris Fashion Week ด้วยชุดจากแบรนด์ MIU MIU ซึ่งต่อมาจีดราก้อนก็ได้โพสต์สตอรี่ที่มีสติ๊กเกอร์รูปจางวอนยองใส่ชุดแบรนด์ MIU MIU ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัวของเขา ด้วยความบังเอิญดังกล่าวก็ให้เกิดข่าวลือว่าทั้งสองคนแอบออกเดทกัน และข่าวลือนี้ก็กำลังกลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์

ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ MIU MIU จางวอนยองจึงเข้าร่วมงาน Paris Fashion Week ด้วยชุดของแบรนด์ MIU MIU จากคอลเล็กชั่น Spring/Summer ปี 2023 เมื่อวันที่ 8 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยชาวเน็ตบางคนบอกว่าชุดที่เธอใส่นั้นดูคล้ายกับชุดที่จีดราก้อนใส่ไปงานเมื่อวันที่ 1 ซึ่งในขณะเดียวกันก็มีชาวเน็ตอีกกลุ่มหนึ่งบอกว่าชุดที่จางวอนยองใส่นั้นเป็นชุดจาก 6 ฤดูกาลที่แล้ว อย่างไรก็ตามสื่อก็ได้ออกมายืนยันเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าไอดอลทั้งสองไม่ได้สวมชุดเดียวกัน และชุดของจางวอนยองก็มาจากคอลเลคชั่นใหม่ของแบรนด์ที่จะวางจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายนที่จะถึงนี้

MIU MIU กล่าวว่า “ชุดที่จางวอนยองได้สวมใส่นั้นเป็นส่วนหนึ่งของคอลเลกชั่น MIU MIU Holiday 23 ที่ยังไม่เปิดตัวในตอนนี้ และจะวางจำหน่ายผ่านแคมเปญในเดือนพฤศจิกายน”

นอกจากนี้สื่ออีกหนึ่งแห่งยังระบุเพิ่มเติมอีกว่า สาเหตุที่สติ๊กเกอร์ของจางวอนยองถูกใช้ในอินสตาแกรมของจีดราก้อนก็เพราะว่าเมื่อค้นหาคำว่า MIU MIU ในช่อง GIF บนไอจีสตอรี่ สติ๊กเกอร์ของจางวอนยองก็จะปรากฏขึ้นนั่นเอง

ที่มา 1