ความสวยตั้งแต่สมัยมัธยมต้นของซึลกิ Red Velvet กำลังกลายเป็นที่สนใจ

ในวงการบันเทิงมักจะให้ความสนใจกับความสวยงามของเหล่าดารา คนดังซะส่วนใหญ่ และบางคนที่คอยติดตามวงการบันเทิงเกาหลีก็มักจะให้ความสนใจกับภาพถ่ายในวัยเด็กของเหล่าคนดังเช่นเดียวกัน เพราะรู้ว่าดาราบางคนได้ผ่านการทำศัลยกรรมแปลงโฉมมา

และสาเหตุที่หลายๆ คนต่างพากันค้นหารูปในวัยเด็กของเหล่าดาราคนดังก็เพื่อที่จะดูว่าก่อนและหลังการทำศัลยกรรมนั้นพวกเขามีใบหน้าเป็นอย่างไร แต่แน่นอนว่ามันไม่ได้เป็นอย่างนั้นเสมอไปเพราะคนดังหลายคนก็สวยมาตั้งแต่เกิดแล้วเช่นกัน ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ ซึลกิ Red Velvet นั่นเอง

ความสวยของซึลกิได้รับความสนใจจากผู้คนมาโดยตลอดตั้งแต่ตอนที่เธอเดบิวต์เป็นหนึ่งในสมาชิกของวงเกิร์ลกรุ๊ป และหลายๆ คนก็รู้ดีว่าเธอนั้นสวยโดยธรรมชาติอยู่แล้ว ซึ่งภาพถ่ายในวัยเด็กจำนวนมากของซึลกิก็แสดงให้เห็นแล้วว่าภาพลักษณ์ของเธอนั้นไม่ได้เปลี่ยนแปลงไปเลยแม้แต่น้อย

นอกจากนี้ ซึลกิยังได้แชร์ภาพถ่ายในตอนที่เธอสวมวิกผมบ็อบลงบนอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ พร้อมกับเผยว่านี่เป็นลุคในตอนที่เธอเรียนอยู่ชั้นมัธยมต้น และยิ่งไปกว่านั้นก็คือ ช่วงก่อนหน้านี้เธอได้แชร์รูปถ่ายติดบัตรนักเรียนให้แฟนๆ ได้ดูผ่านทางแพลตฟอร์มที่ใช้สำหรับการสื่อสารกับแฟนคลับอย่าง ‘Bubble’ นั่นเอง

หลังจากที่ได้เห็นภาพถ่ายในวัยเด็กของเธอ ซึลกิก็ได้พิสูจน์ให้เราเห็นแล้วว่าเธอนั้นสวยโดยธรรมชาติอยู่แล้ว ซึ่งแฟนๆ หลายคนก็ต่างประทับใจ และแสดงความคิดเห็นว่า:

“ซึลกิไม่ได้ทำศัลกรรมอย่างแน่นอน”

“เธอดูเหมือนเดิมเป๊ะเลย”

“ดูเหมือนกับว่าเธอพึ่งจะถ่ายรูปนั้นไปเมื่อวานนี้เอง”

และในขณะเดียวกัน ซึลกิก็พึ่งจะประสบความสำเร็จในการกลายมาเป็นศิลปินเดี่ยวด้วยการเดบิวต์มินิอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกของเธออย่าง ’28 Reasons’ ที่พึ่งปล่อยไปเมื่อวันที่ 4 ตุลาคมที่ผ่านมา