ชาวเน็ตชื่นชอบที่คิมแชวอนเปลี่ยนลุคจากเมมเบอร์สุดน่ารักของวง IZ*ONE สู่การเป็นลีดเดอร์เจ้าเสน่ห์แห่งวง LE SSERAFIM

คิมแชวอนพึ่งจะแสดงถึงการเปลี่ยนสไตล์ของเธอให้แฟนๆ ได้เห็น และก็ดูเหมือนว่าพวกเขาจะชอบมัน!

เมื่อเร็วๆ นี้ มีโพสต์ โพสต์หนึ่งที่กำลังกลายเป็นที่นิยมบนโลกออนไลน์ และโพสต์นั้นก็มีหัวข้อว่า “บุคลิกและสไตล์ของคิมแชวอนเปลี่ยนไปมากจริงๆ” จากนั้นผู้โพสต์ต้นฉบับก็ได้เปรียบเทียบบุคลิคและสไตล์ของเธอในช่วงก่อนหน้านี้ตอนที่เธอยังเป็นหนึ่งในสมาชิกของวง IZ*ONE อยู่ โดยในช่วงนั้นภาพถ่ายของคิมแชวอนจะเป็นแบบภาพที่ออกแนวน่ารักๆ ซะส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นรอยยิ้มหรือท่าโพสต์ก็ตาม และภาพอีกชุดหนึ่งที่ผู้โพสต์ได้ใช้สำหรับการเปรียบเทียบก็คือ ภาพถ่ายตอนที่คิมแชวอนเดบิวต์ในฐานะลีดเดอร์ของวง LE SSERAFIM นั่นเอง ซึ่งภาพของเธอในช่วงนี้จะให้ความรู้สึกเซ็กซี่และดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ ผู้โพสต์รายดังกล่าวยังโพสต์ต่ออีกว่า “ดูเสื้อผ้าของเธอในตอนนี้สิ ฉันไม่เคยคิดเลยว่าเธอจะมีเสื้อผ้าสไตล์นี้อยู่ในตู้เสื้อผ้า ซึ่งส่วนตัวแล้ว ฉันก็ชอบสไตล์แบบนี้มากกว่านั่นแหละ”

และหลังจากที่ชาวเน็ตได้อ่านโพสต์ดังกล่าว พวกเขาบางส่วนก็ได้ให้ความเห็นว่า “บอกตามตรงว่าตอนที่ LE SSERAFIM เดบิวต์ครั้งแรก ฉันรู้สึกเสียดายมากๆ ที่คิมแชวอนที่ฉันเคยรู้จักตอนอยู่ในวง IZ*ONE นั้นหายไป แต่ปัจจุบันหลังจากที่ผ่านมานานหลายเดือน ฉันก็คิดว่าสไตล์ของเธอในตอนนี้มันดีขึ้นกว่าเดิม และเธอก็ดูโดดเด่นขึ้นมากๆ”