ดาร่าชี้แจงถึงเรื่องที่ถูกจัดอันดับให้เป็นศิลปินหญิงที่รวยที่สุด เป็นอันดับ 3 รองจากไอยูและอีฮโยริ

ดาร่าออกมาชี้แจงถึงเรื่องรายได้สุทธิจำนวน 30 พันล้านวอน (21 ล้านเหรียญสหรัฐ) ของเธอ

เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม ดาร่าได้ปรากฏตัวในตอนหนึ่งของรายการ ‘Problem Child in House’ พร้อมกับพัคโซฮยอน โดยในวันนี้ดาร่าได้พูดคุยถึงนิสัยเกี่ยวกับการกินอาหารเล็กๆ น้อยๆ ของเธอพร้อมกับหัวข้ออื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งในที่นี้รวมไปถึงการพูดคุยเกี่ยวกับการกลับมาแสดงบนเวทีแบบพร้อมหน้ากันอีกครั้งของสมาชิกวง 2NE1 ที่งานเทศกาลดนตรี Coachella และข่าวลือที่ว่าเธอเป็นศิลปินหญิงที่ร่ำรวยที่สุดเป็นอันดับที่ 3 รองจากไอยูและอีฮโยริ

ในระหว่างการถ่ายรายการ จองฮยองดนได้พูดถึงเรื่องรายได้ของดาร่า และงานอดิเรกของเธออย่างการสะสมรองเท้า โดยเขากล่าวว่า “เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าคุณเป็นคนที่ชอบสะสมรองเท้ามากๆ คุณมีกี่คู่ครับ” หลังจากที่ได้ฟังคำถามดาร่าก็ได้ตอบกลับไปว่า “ฉันมีรองเท้าประมาณ 1,000 คู่ค่ะ” และคำตอบของเธอก็ทำเอาทุกคนตกใจไปตามๆ กัน

ดาร่าอธิบายเพิ่มเติมว่า “รองเท้าที่แพงที่สุดในคอลเลคชั่นของฉันมีมูลค่าอยู่ที่ 20 ล้านวอน (14,116 เหรียญสหรัฐ) ฉันซื้อรองเท้าทุกสีของรุ่นนั้นๆ เลยค่ะ บางครั้งฉันก็ใส่มันนะคะ แต่ด้วยความที่ไม่อยากให้มันเลอะก็เลยใส่เดินแค่แถวๆ บ้าน”

จากนั้นนักร้องสาวก็ได้พูดถึงบทความข่าวในอดีตที่เขียนเอาไว้ว่าเธอมีรายได้สุทธิอยู่ที่ 30 พันล้านวอน และเป็นไอดอลหญิงที่ร่ำรวยที่สุดเป็นอันดับ 3 รองจากไอยูและอีฮโยริ

สำหรับเรื่องนี้ดาร่าได้อธิบายว่า “มีบทความข่าวที่บอกว่าฉันมีรายได้สูงถึง 30 พันล้านวอน ฉันเสียใจมากค่ะที่มันไม่เป็นเรื่องจริง แต่หลังจากที่ฉันได้กลับมาลองนั่งคิดดูแล้ว ฉันก็คิดว่าตลอดระยะเวลาที่ฉันทำงานมาในสายอาชีพนี้รายได้ของฉันอาจจะถึง 30 พันล้านวอนแล้วก็ได้ และฉันก็คงจะมีเงินพอที่จะสามารถลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ได้ถ้าหากว่าฉันไม่ช้อปปิ้งมากจนเกินไป”