7 ดาราดังเกาหลีที่ไม่เคยมีแฟนมาก่อน

วันหยุดเริ่มใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว มันเป็นช่วงเวลาสุดแสนจะโรแมนติกที่ใครต่อใครก็อยากจะใช้เวลาในช่วงวันหยุดนี้กับคนพิเศษของพวกเขา ซึ่งในขณะเดียวกัน ก็ยังคงมีเหล่าดารา/คนดังบางคนที่ไม่มีโอกาสนั้นเช่นกัน มาดูกันเลยว่า 7 ดาราดังเกาหลีที่ไม่เคยมีแฟนมาก่อนนั้นมีใครกันบ้าง!!

1. คิมโซฮยอน

ไม่แปลกใจเลยที่นักแสดงสาวคิมโซฮยอน ดาราดังเกาหลีจะมีชื่อเป็นคนแรกของรายชื่อทั้งหมดนี้ เธอเดบิวต์เมื่อตอนที่เธออายุได้เพียง 7 ขวบและมีบทบาทในวงการนี้นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในการให้สัมภาษณ์ คิมโซฮยอนได้ยอมรับว่าเหตุผลหลักๆ ที่เธอไม่ออกเดทกับใครก็เพราะว่า เธอได้แสดงความรักสุดโรแมนติกในละครของเธอแล้ว และเมื่อละครจบลงเธอก็รู้สึกเหมือนกับว่าความสัมพันธ์ที่ดูเหมือนจริงเหล่านั้นมันก็จบลงไปด้วยเช่นกัน ดังนั้นเธอจึงรู้สึกว่าการออกเดทไม่ใช่สิ่งที่จำเป็นสำหรับชีวิตจริงของเธอมากเท่าไรนัก

2. ยอจินกู

คล้ายๆ กับนักแสดงสาวคิมโซฮยอน เพราะยอจินกูนักแสดงชายมากความสามารถคนนี้ก็ไม่เคยมีโอกาสได้ออกเดทกับเขาเลยสักครั้งเนื่องจากเขาเดบิวต์ตอนอายุเพียง 8 ขวบเท่านั้นซึ่งถือว่าน้อยมากๆ และเขาก็มีบทบาทในวงการการแสดงเกาหลีนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ยอจินกูได้เปิดใจในการให้สัมภาษณ์กับรายการ Access Showbiz Tonight ว่าที่เขาไม่ต้องการที่จะออกเดทก็เพราะด้วยเหตุผลบางอย่าง แต่ถึงอย่างไรก็ตามเขาก็ยังเชื่อว่าวิธีที่ดีที่สุดสำหรับการได้เจอใครสักคนในชีวิตนั้นก็ควรที่จะปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติมากกว่า

3. นัมจีฮยอน

นัมจีฮยอนก็เป็นอีกหนึ่งนักแสดงหญิงที่อยู่ในรายชื่อทั้งหมดนี้ โดยในการให้สัมภาษณ์หลังจากจบละครเรื่อง 100 Days My Prince ของเธอแล้ว นัมจีฮยอนได้ยอมรับว่าตัวเธอเองไม่เคยคบหาดูใจกับใครมาก่อน เธอบอกว่าเหมือนเธอจะรู้ดีว่าการเดทเป็นอย่างไร เพราะเธอได้แสดงสิ่งเหล่านั้นผ่านหน้าจอไปหลายครั้งมากๆ นอกจากนี้เธอยังบอกอีกว่า เธอหวังว่าความสัมพันธ์ในอนาคตของเธอมันจะทำให้เธอไม่รู้สึกกดดัน และเป็นความสัมพันธ์ที่เรียบง่ายปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติ

4. โรเซ่ BLACKPINK

และชื่อของคนดังคนต่อมาในรายชื่อทั้งหมดนี้ก็คือ โรเซ่ หนึ่งในสมาชิกจากวง BLACKPINK นั่นเอง สาเหตุที่สมาชิกของวงเกิร์ลกรุ๊ปรายนี้ทำเอาแฟนๆ และชาวเน็ตหลายคนรู้สึกตกใจไปตามๆ กันก็เป็นเพราะว่า ในรายการ Party People ของพัคจินยอง เธอได้ยอมรับออกมาตรงๆ เลยว่าเธอไม่เคยออกเดทมาก่อน อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าเธอจะไม่เคยออกเดท แต่เธอก็รู้ดีว่าตัวเองต้องการอะไร และผู้ชายในอุดมคติของโรเซ่ก็คือ ผู้ชายที่เสียงดีและต้องเป็นคนที่เล่นกีตาร์ได้ด้วย

5. ฮวัง มินฮยอน (อดีตสมาชิกวง NU’EST)

การที่ฮวังมินฮยอนมีชื่อติดอยู่ในรายชื่อของเหล่าดาราคนดังนี้ก็ทำเอาแฟนๆ หลายคนรู้สึกตกใจไปตามๆ กัน โดยในตอนหนึ่งของรายการ Happy Together 4 มินฮยอนได้สารภาพว่า ถึงแม้ว่าจะเคยคุยๆ อยู่กับคนบนโลกออนไลน์เมื่อตอนที่เขาอยู่มัธยมต้นก็ตาม แต่เขาก็ไม่เคยมีแฟนจริงๆ เลยแม้แต่คนเดียว นอกจากนี้เขายังเผยอีกว่า ครั้งแรกของการแตะต้องตัวกันของเขากับผู้หญิงคนหนึ่งก็คือในงานแฟนมีตติ้งของวง NU’EST นั่นเอง

6. อีแดฮวี AB6IX

อีแดฮวี AB6IXได้ปรากฏตัวในรายการทอล์คโชว์ที่ชื่อว่า Amazing Saturday-DoReMi Market โดยในรายการเขาได้ยอมรับว่า ตัวเองไม่เคยออกเดทมาก่อน และถึงแม้ว่าเขาจะค่อนข้างที่จะเศร้ากับความจริงในข้อนี้ แต่เขาก็ยังมีความหวังเพราะเขาเชื่อว่าเขาสามารถเป็นแฟนที่ดีได้

7. จอน โซมี

ชื่อสุดท้ายของรายชื่อทั้งหมดนี้ก็คือ ศิลปินเดี่ยวอย่าง จอน โซมี นั่นเอง แม้ว่าเธอจะอายุยังน้อย แต่เธอก็แสดงออกถึงความต้องการในการออกเดทให้หลายๆ คนได้รับรู้อย่างชัดเจน และเธอก็ยอมรับว่าตัวเธอเองไม่เคยมีประสบการณ์กับการพูดคุยเพื่อคบหาดูใจกับใครเลยแม้แต่ครั้งเดียว โดยในตอนหนึ่งของรายการทอล์คโชว์ Don’t Be Jealous เธอได้เปิดเผยว่าเธอมีรายชื่อของคนที่เธอได้ตั้งเป้าหมายเอาไว้ว่าจะต้องประสบความสำเร็จกับการสานความสัมพันธ์ในอนาคตไว้แล้ว

ที่มา 1