เจนนี่ บล็อกผู้ติดตามทุกคนในบัญชีอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ

ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา เจนนี่ BLACKPINK และ วี BTS พัวพันอยู่แต่กับข่าวลือเรื่องการออกเดทหลังจากที่มีภาพถ่ายของทั้งสองคนบนเกาะเชจูถูกปล่อยออกมาบนโลกออนไลน์ในช่วงเดือนพฤษภาคม

ตั้งแต่นั้นมา รูปภาพส่วนตัวของทั้งเจนนี่และวีก็เริ่มรั่วไหลออกมาเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ บนโลกออนไลน์ ซึ่งสาเหตุการรั่วไหลดังกล่าวนั้นมาจากการแฮ็กข้อมูลโดยผู้ไม่หวังดี ส่วนรูปภาพส่วนใหญ่ที่ถูกปล่อยออกมานั้นมาจากผู้ใช้งานทวิตเตอร์ภายใต้ชื่อบัญชีว่า gurumiharibo โดยเจ้าของบัญชีทวิตเตอร์ดังกล่าวเริ่มจากการปล่อยรูปที่เจนนี่ถ่ายรูปวีในห้องพักรอ และตามมาด้วยรูปถ่ายของทั้งสองที่ถ่ายอยู่ที่บ้านของวี

ซึ่งพอรูปถ่ายของวีและเจนนี่ถูกปล่อยออกมาบนเว็บมากขึ้นเรื่อยๆ มันก็ทำให้แฟนๆ และชาวเน็ตหลายคนพากันคาดเดาว่าอินสตาแกรมส่วนตัวของเจนนี่น่าจะถูกแฮ็ก และรูปถ่ายที่หลุดออกมาก็น่าจะรั่วไหลออกมาจากที่นั่นด้วยเช่นกัน

ย้อนกลับไปที่บทความของเราเมื่อช่วงเดือนสิงหาคม ที่มีการรายงานว่าผู้ที่ปล่อยภาพหลุดดังกล่าวนั้นมีการกล่าวถึงบุคคลที่ชื่อว่า อีจูฮยอง และด้วยเหตุนี้ชาวเน็ตจำนวนมากจึงพากันสืบค้นหาว่าใครคือ อีจูฮยอง

โดยล่าสุด มีคนแอบไปเจอว่าเจนนี่ได้ทำการบล็อกผู้ติดตามทุกคนในอินสตาแกรมที่มีคนอ้างว่าเป็นบัญชีส่วนตัวของเธอ อีกทั้งเธอยังเลิกติดตามทุกคนบนอินสตาแกรมอีกด้วย

ตามที่ชาวเน็ตบอกก็คือ ก่อนที่เจนนี่จะเริ่มเคลียร์อินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ เธอได้เลิกติดตามคนคนหนึ่งไปก่อนหน้านี้แล้ว ซึ่งในขณะเดียวกันคนที่ชื่ออีจูฮยองก็ได้เลิกติดตามเจนนี่ไปด้วยเช่นกัน และหลังจากที่ชาวเน็ตจำนวนมากไปทำการสืบมาก็พบว่า จริงๆ แล้วคนที่ชื่ออีจูฮยองเป็นเพื่อนร่วมงานของทั้งวีและเจนนี่ นอกจากนี้ชาวเน็ตยังเชื่ออีกว่าอีจูฮยองก็อยู่ที่เกาะเชจูในเวลาเดียวกันกับที่วีและเจนนี่อยู่ และเขาก็ยังเป็นคนที่ถ่ายรูปของทั้งสองที่นั่นอีกด้วย