8 ไอดอลชายที่หล่อที่สุด โหวตจากกลุ่มวัยรุ่นเกาหลี

“เขาเป็นผู้ชายที่เซ็กซี่คนหนึ่ง”

จากรูปถ่ายสองรูปที่เป็นตัวเลือกให้เหล่าวัยรุ่นเกาหลีได้เลือกไอดอลที่หล่อที่สุดสำหรับพวกเขามานั้น ผลก็ได้ออกมาแล้วว่า 8 ไอดอลที่พวกเขาเลือกนั้นมีใครกันบ้าง และทำไมพวกเขาถึงเลือกไอดอลทั้ง 8 คนนี้ เรามาดูกันเลย

1. ซานฮา ASTRO

วัยรุ่นชาวเกาหลีหลายคนต่างหลงใหลในความน่ารักราวกับลูกพีชและบุคลิกที่ดูเป็นคนลึกลับน่าค้นหาของซานฮา “เขาเหมือนกับลูกพีชเดินได้ และดูเหมือนว่าเขาจะเป็นคนที่ผ่านอะไรมาแล้วมากมาย ซึ่งมันทำให้ฉันถูกใจเขามากจริงๆ” คิมนายอน ตัวแทนของวัยรุ่นชาวเกาหลี กล่าว

2. ยองฮุน THE BOYZ

ตัวแทนของวัยรุ่นชาวเกาหลีกล่าวว่า “ยองฮุนดูเหมือนกับ ‘ช่างภาพสุดหล่อจากฮงแด'” นอกจากนี้ พวกเธอก็รู้สึกตกใจเป็นอย่างมากที่ ยองฮุน ดูเซ็กซี่ได้ถึงขนาดนี้

3. ฮวังมินฮยอน

ฮวังมินฮยอน อดีตสมาชิกจากวง NU’EST ก็เป็นอีกหนึ่งไอดอลชายที่เหล่าวัยรุ่นชาวเกาหลีเลือก พร้อมทั้งให้เหตุผลเพิ่มเติมว่า “เขาเหมือนกับเทวดาที่หล่นมาจากสวรรค์”

4. ชาอึนอู ASTRO

ไม่มีใครโต้แย้งเลยว่าชาอึนอูนั้นหล่อมากแค่ไหน เพราะทุกคนล้วนแต่พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “เขาไม่ใช่มนุษย์” แต่ “เขาคือเทวดาที่ไม่มีปีก” นั่นเอง โดยตัวแทนของวัยรุ่นชาวเกาหลีที่ชื่อว่า ฮันอึนซง กล่าวเพิ่มเติมว่า “แน่นอนว่าหนึ่งในไอดอลที่หล่อที่สุดจะต้องเป็นชาอึนอูอย่างแน่นอน ซึ่งเราแทบจะไม่ต้องหาเหตุผลเพิ่มเติมกันเลยด้วยซ้ำไป”

5. องซองอู

องซองอู นักแสดง และอดีตสมาชิกของวง Wanna One ได้ถูกวัยรุ่นชาวเกาหลีเลือกให้เป็นไอดอลที่หล่อที่สุดเนื่องจากเขามีหน้าตาที่น่ารักมากๆนั่นเอง

6. จองกุก BTS

เช่นเดียวกันกับ ชาอึนอู เพราะตัวแทนวัยรุ่นชาวเกาหลีนั้นไม่ได้อธิบายถึงเหตุผลที่เลือกเขาเลย รู้แค่ว่าเขาหล่อมากๆ แค่นั้นเอง

7. กีฮยอน MONSTA X

ตัวแทนวัยรุ่นชาวเกาหลีต่างมีความเห็นตรงกันว่า กีฮยอน นั้นดูเหมือนกับทายาทเศรษฐี ที่เกิดมาในครอบครัวที่ร่ำรวย และพร้อมที่จะกวาดล้างทุกคนให้มาตกหลุมรักเขาอยู่เสมอ โดยตัวแทนวัยรุ่นชาวเกาหลีที่ชื่อว่า ฮันอึนซง ได้กล่าวว่า “กีฮยอนดูเหมือนกับลูกคุณหนูที่รวยมากๆ ให้อารมณ์แบบคุณชายที่เรียนขี่ม้าตั้งแต่ตอนเด็กๆ และใช้มันเป็นพาหนะในการไปไหนมาไหน”

8. มาร์ค NCT

ในฐานะทีพวกเธอเป็นหนึ่งในแฟนคลับของหนุ่มๆวง NCT พวกเธอก็อดไม่ได้ที่จะเลือก มาร์ค ให้เป็นหนึ่งในไอดอลที่หล่อที่สุดของพวกเธอ จากความน่ารักและความเท่ของเขานั่นเอง โดยหนึ่งในตัวแทนของวัยรุ่นชาวเกาหลีที่ชื่อว่า คิมนายอน ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า “มาร์คเป็นคนที่ภายนอกอาจจะดูเย็นชาแต่พอได้มองที่แววตาของเขาแล้วก็จะรู้เลยว่าเขาเป็นคนที่อบอุ่นมากๆคนนึง”

ที่มา 1