LOCO เซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยข่าวการแต่งงานของเขา

LOCO แร็ปเปอร์ชื่อดังได้เซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยข่าวการแต่งงานของเขาที่กำลังจะเกิดขึ้นในเร็วๆ นี้!

เมื่อวันที่ 13 กันยายน LOCO ได้ประกาศบอกแฟนๆ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของเขาว่า เขากำลังจะแต่งงานกับแฟนสาวที่คบกันมาได้ประมาณ 2 ปีแล้ว โดยในประกาศดังกล่าว LOCO เขียนเอาไว้ดังนี้:

” สวัสดีทุกคน!

ผมมีข่าวส่วนตัวที่อยากจะแจ้งให้ทุกคนทราบ

ทันทีที่ผมปลดประจำการจากการเข้ารับราชการทหาร ผมก็ได้พบเจอกับเพื่อนที่อายุเท่าๆ กันกับผม พวกเราเป็นเพื่อนบ้านที่เติบโต และเล่นด้วยกันมาตั้งแต่เด็ก ด้วยเหตุผลบางอย่างมันก็ทำให้ผมรู้สึกตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้ใช้เวลากับเธอ และความสัมพันธ์ของเราก็ ได้พัฒนาเปลี่ยนสถานะไปเป็นความสัมพันธ์ที่มากกว่าเพื่อนอย่างรวดเร็ว

โดยตลอดระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา พวกเราต่างเคารพในสายอาชีพ ของกันและกัน และได้ร่วมแบ่งปันช่วงเวลาอันมีค่าและช่วงเวลาแห่งความสุขด้วยกัน จากนั้นเราสองคนก็ได้สัญญากันว่าต่อไปนี้พวกเราจะใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ด้วยกันไปตลอดชีวิต

เธอเข้าใจผมมากกว่าใครๆ และเป็นเพื่อนที่คอยอยู่ข้างๆ ผมในตอนที่ผมรู้สึกไม่มั่นใจหรือรู้สึกประหม่าเมื่ออยู่บนเวที ขอบคุณเธอมากจริงๆ ผมคิดว่าผมสามารถรับรู้ถึงความสุขในการใช้ชีวิตประจำวันของผมได้โดยที่ไม่ต้องกังวลใจ และกล้าที่จะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวของผมเอง

ถึงแม้ว่าแฟนๆ หลายคนน่าจะทราบเรื่องนี้กันอยู่แล้ว แต่ผมก็อยากจะบอกกับทุกคนว่าเธอคือ แม่สาวน้อย ‘soy latte’ ที่ผมพูดถึงอยู่บ่อยๆ ในเนื้อเพลงของผม

และด้วยความที่พวกเรายังคงที่จะต้องระมัดระวังเกี่ยวกับการระบาดของโควิด-19 อยู่ ดังนั้นเราจึงตัดสินใจกันว่าจะจัดงานแต่งงานขึ้นแบบเงียบๆ ที่มีเฉพาะเพื่อนสนิทและคนในครอบครัวของเราทั้งสองคนในฤดูใบไม้ร่วงนี้ ผมอยากจะขอบคุณทุกคนที่คอยให้การสนับสนุนผมมาโดยตลอดด้วยการออกมาแจ้งข่าวเกี่ยวกับการตัดสินใจในครั้งนี้ของผมให้ทุกคนได้ทราบด้วยตัวผมเอง

นี่ก็เป็นเวลา 10 ปีแล้วนับตั้งแต่ที่ผมเดบิว์มา ขอขอบคุณแฟนๆ ของผมทุกคน ผมจะพยายามตอบแทนความรักและการสนับสนุนจากพวกคุณด้วยการทุ่มเทสำหรับการโปรโมทเพลงต่อไปเรื่อยๆ ส่วนงานที่ผมได้วางแผนเอาไว้ว่าจะทำในปีนี้มันก็เป็นไปตามที่วางแผนเอาไว้ทุกอย่าง และแน่นอนว่าพวกเราจะได้เจอกันอยู่เรื่อยๆ ผ่านการแสดงและการโปรโมทอัลบั้มต่อๆ ไปของผมในอนาคตอย่างแน่นอน

ขอบคุณทุกคนจริงๆ ครับ. รักษาสุขภาพกันด้วยนะ! ”

– ขอแสดงความยินดีอีกครั้งกับ LOCO และคู่หมั้นของเขาด้วย! –