นี่คือ 6 ไอดอลหญิงที่ดูสูงมากๆ แต่ความจริงแล้ว พวกเธอตัวเล็กกว่าที่คุณคิด

บางทีส่วนสูงของคุณอาจจะมากกว่าไอดอลหญิงบางคนก็เป็นได้!

ไอดอลหญิงเหล่านี้มักจะทำให้แฟนๆ ตกใจกับส่วนสูงที่แท้จริงของพวกเธออยู่บ่อยครั้ง เพราะด้วยสัดส่วนที่เพอร์เฟคราวกับหุ่นนางแบบมันทำให้พวกเธอดูสูงมากกว่าปกติ ซึ่งในความเป็นจริงแล้วพวกเธอ (บางคน) นั้นตัวเล็กกว่าที่ทุกคนคิดเอาไว้มากๆ!

มาดูกันเลยว่าไอดอลหญิงที่ทุกคนคิดว่าพวกเธอสูงมากๆ นั้นแท้จริงแล้วพวกเธอมีส่วนสูงเท่าไรกันบ้าง บอกเลยว่าถ้าคุณรู้ส่วนสูงของพวกเธอแล้วคุณอาจจะตกใจเลยก็ได้!

1. โมโมะ TWICE ถึงแม้ว่าแฟนๆ หลายคนจะคิดว่าโมโมะน่าจะสูง 5’6″ (ประมาณ 170 ซม.) แต่จริงๆ แล้วเธอสูงประมาณ 5’3.7″ (ประมาณ 163 ซม.) เท่านั้น

2. ลิซ่า BLACKPINK ด้วยสัดส่วนและรูปร่างที่ดูเพรียวยาวของลิซ่ามันทำให้เธอดูสูงมากเป็นพิเศษ ซึ่งส่วนสูงที่แท้จริงของเธอก็คือ 5’5.3″ (ประมาณ 167 ซม.) นั่นเอง

3. ซึลกิ Red Velvet ถึงแม้ว่าซึลกิจะดูสูงที่สุดเมื่ออยู่กับเพื่อนๆ สมาชิกในวง แต่ความจริงแล้วเธอสูงเพียง 5’3.3″ (ประมาณ 162 ซม.)

4. ยูอา Oh My Girl ความขายาวของยูอานั้นลวงตาทุกคนได้อย่างน่าประหลาดใจ เพราะความจริงแล้วเธอสูงเพียง 5’2.6″ หรือประมาณ 160 ซม. เท่านั้น เชื่อว่าหลายๆ คนก็น่าจะตกใจเมื่อได้ทราบส่วนสูงจริงๆ ของเธอ!

5. มีจู Lovelyz เมื่อมองแวบแรก มีจูอาจจะทำให้หลายๆ คนเชื่อว่าเธอเป็นคนที่ค่อนข้างสูงคนนึงเลยก็ว่าได้ ซึ่งความจริงแล้วความสูงของเธออยู่ประมาณ 5’4.9″ (ประมาณ 166 ซม.) เท่านั้น

6. มิยอน (G)I-DLE ถึงแม้ว่ามิยอนจะสูงเพียง 5’3.3″ (ประมาณ 162 ซม.) แต่เธอก็ไม่ได้ดูเป็นแบบนั้นเลยแม้แต่นิดเดียว เพราะด้วยสัดส่วนขาที่ดูยาวของมิยอนมันจึงทำให้เธอดูสูงกว่าความสูงจริงๆ ของตัวเธอเอง