ชาวเน็ตเลือก 5 ศิลปินหญิงที่สวยที่สุดในเจเนอเรชั่นที่ 3

พวกเธอคือผู้เข้าแข่งขันที่แข็งแกร่งมาก ๆ เลย!

ไม่ใช่เรื่องแปลกที่ในอุตสาหกรรมเคป็อปจะเต็มไปด้วยคนที่หน้าตาดีที่สุด ด้วยอุตสาหกรรมที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเหล่าไอดอลที่แสนน่าทึ่งทั้งรูปร่างหน้าตาและความสามารถ จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่การพูดคุยกันในเรื่อง “ใครสวยที่สุด” หรือ “ใครหน้าตาดีที่สุด” มักจะเกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้ง และในข่าวล่าสุดชาวเน็ตได้พูดคุยถกเถียงกันว่าพวกเขาเชื่อว่า ‘ใครคือไอดอลหญิงที่สวยที่สุดในเจเนอเรชั่นที่ 3’ และท้ายที่สุดผลก็ออกมาแล้ว! อย่ารอช้ารีบตามมาดูผู้เข้าแข่งขันทั้งหมดกันเลย!

1. ไอรีน (Red Velvet)

คนที่ได้อันดับที่หนึ่งในรายการของเราก็คือไอดอลสาวที่งดงามตลอดกาล ‘ไอรีน Red Velvet’ นั่นเอง เธอเป็นที่ชื่นชอบของชาวเน็ตในระหว่างการพูดคุยกัน เนื่องจากชื่อของไอรีนถูกนำมาพูดถึงหลายสิบครั้งเลย จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงติดอันดับในครั้งนี้ ใบหน้าที่สมมาตรอย่างสมบูรณ์แบบรวมไปถึงดวงตากลมโตที่ดูใสซื่อบริสุทธิ์ของเธอนั้นสามารถสะกดความสนใจของทุกคนที่ผ่านไปมาได้! ไม่น่าเชื่อเลยว่าไอดอลที่แสนน่าทึ่งนี้จะเข้าสู่วัย 31 ปีในปีนี้แล้ว (อายุสากล) ถึงแม้ว่าเธอจะมีอายุมากขึ้นแต่วิชวลของไอรีนก็ยังคงอยู่ในระดับสูงสุด!

2. จอย (Red Velvet)

ถัดมาคือสมาชิกวง Red Velvet อีกคนหนึ่ง แต่คราวนี้คือ ‘จอย’ เธอคือสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปที่แสนงดงามและมีความงามที่แตกต่างจากไอรีน ใคร ๆ ต่างก็บอกว่าเธอมีความสามารถในการสะกดและดึงดูดความสนใจของทุกคนได้เช่นเดียวกับสมาชิกในวงของเธอเลย เมื่อมองแวบแรกความสูงของเธอคือสิ่งแรกที่เพื่อน ๆ จะสังเกตเห็น แต่พอผ่านไปไม่นานเพื่อน ๆ ก็จะรู้ว่าจอยมีเสน่ห์ดึงดูดใจในตัวเธอที่ยากต่อการละสายตา! ดวงตาที่ดูยิ้มแย้มแจ่มใสของเธอ, บุคลิกลักษณะที่ดูเป็นผู้หญิงของเธอ รวมไปถึงรูปร่างที่สมส่วนของเธอ สิ่งเหล่านี้ต่างก็ทำให้เธอกลายมาเป็นไอดอลอีกคนหนึ่งที่เป็นที่ชื่นชอบของชาวเน็ตหลาย ๆ คนเลย

3. เจนนี่ (BLACKPINK)

คนที่ครองอันดับที่สามของรายการนี้ไม่ใช่ใครอื่นแต่เป็น ‘เจนนี่ BLACKPINK’ นั่นเอง เจนนี่ไม่ใช่คนแปลกหน้าในรายการจัดอันดับที่เกี่ยวข้องกับความงามเลย เนื่องจากไอดอลที่มีความสวยอย่างแท้จริงอย่างเธอนั้นได้รับการเสนอชื่อให้เป็นหนึ่งในความงามชั้นนำของโลกครั้งแล้วครั้งเล่า แฟน ๆ ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าภาพลักษณ์ของ ‘เจนนี่ BLACKPINK’ นั้นโดดเด่นในระดับโลกเลย เนื่องจากเธอสามารถแยกแยะทุกภาพลักษณ์และคอนเซปต์ที่มอบให้กับเธอได้ ไม่ว่าจะเป็นความน่ารัก สาววัยใส อินเทรนด์ หรือเซ็กซี่ เจนนี่ก็สามารถซึมซับทุกอย่างราวกับเป็นสไตล์ของเธอเองและแสดงสไตล์นั้น ๆ ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ 100%

4. จีซู (BLACKPINK)

‘จีซู’ สมาชิกวง BLACKPINK ก็เป็นอีกชื่อหนึ่งที่มักจะถูกพูดถึงในการสนทนาของชาวเน็ต การที่ชื่อของเธอกลายมาเป็นภาพลักษณ์ของวิชวลวงเกิร์ลกรุ๊ประดับตำนาน มันจึงสมเหตุสมผลแล้วที่เธอมีความงามจนเราถึงกับต้องอ้าปากค้างกันเลยทีเดียว ทั้งใบหน้ารูปไข่ ดวงตา และจมูกที่ได้รูปของเธอนั้นต่างก็ประกอบกันขึ้นมาเป็นใบหน้าที่แสนงดงาม ใบหน้าของเธอสมบูรณ์แบบมากจนมีรายงานว่าบ่อยครั้งที่ผู้หญิงในเกาหลีใต้มักจะนำรูปถ่ายของเธอไปใช้อ้างอิงในการทำศัลยกรรมพลาสติก ถ้านั่นไม่ใช่การชื่นชมความงามของเธอ เราก็ไม่รู้จะเรียกมันว่าอะไรแล้ว!

5. จื่อวี (TWICE)

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดก็คือ ‘จื่อวี’ น้องคนเล็กของวง TWICE นั่นเอง นับตั้งแต่ที่เธอเดบิวต์ในปี 2015 จื่อวีก็ได้รับความสนใจจากคนทั้งประเทศด้วยใบหน้าที่เล็ก, ดวงตาที่กลมโต และเสน่ห์ที่แสนไร้เดียงสาของเธอ รูปลักษณ์และความงามของเธอทำให้การแสดงของเธอโดดเด่นในทุก ๆ ครั้ง และทุก ๆ ที่ที่เธอไปเลย ดูเหมือนว่าผู้คนจะไม่รู้จักรูปลักษณ์ที่สวยงามของเธอเพียงพอ เนื่องจากพวกเขามักจะหมกมุ่นและพูดคุยเกี่ยวกับรูปลักษณ์ของเธอใน ทุก ๆ โอกาสรวมถึงในระหว่างการสนทนาของชาวเน็ตด้วย