5 สินค้าราคาเป็นมิตรที่จองกุก bts ทำเอาหมดตลาดแบบไม่ได้ตั้งใจ!

ด้วยความที่จองกุกเป็นหนึ่งในสมาชิกของวงบอยแบรนด์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก จึงทำให้ผู้คนต่างพากันให้ความสนใจและจับจ้องไปที่สิ่งที่เขาได้สวมใส่และอาหารการกินต่างๆ ของเขา โดยหนุ่มๆ วง BTS มักจะคอยแนะนำร้านอาหาร สถานที่ต่างๆ รวมถึงสินค้าอื่นๆ อีกมากมายที่พวกเขาได้เห็นรวมถึงสิ่งของที่พวกเขาใช้ให้กับเหล่าแฟนๆ อยู่เสมอ ซึ่งในบรรดาสมาชิกทั้งหมด จองกุกเป็นสมาชิกที่ได้รับความสนใจมากที่สุด เนื่องจากสิ่งของหลายอย่างที่เขาใช้นั้นขายหมดเกลี้ยงภายในระยะเวลาเพียงสองถึงสามชั่วโมงเท่านั้น และรายชื่อของผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้ก็คือ 5 รายชื่อสินค้าราคาเป็นมิตรที่ถูกแนะนำโดย King of Sellouts! (ราชาแห่งการขายของหมดเกลี้ยง) เราหวังว่าคุณจะสามารถรับมือกับศึกการแย่งชิงสินค้าเหล่านี้ได้!

1. คอมบูชา ของ TEAZEN : แฟนๆ หลายคนน่าจะเคยเห็นเขาดื่มคอมบูชารสมะนาวในการไลฟ์สดผ่านทาง VLIVE มาบ้างแล้ว และเครื่องดื่มนี้ก็มีประโยชน์ต่อสุขภาพหลายอย่างเพราะมันถูกผลิตด้วยแล็กติกแอซิดแบคทีเรียที่มีชีวิต ซึ่งมีสารต้านอนุมูลอิสระที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายของตัวคุณเอง

2. ผลิตภัณฑ์น้ำยาซักผ้า DOWNY : สินค้าชิ้นนี้คือจุดเริ่มต้นของการเซลล์เอาท์; ครั้งหนึ่งเขาเคยพูดถึงชื่อของน้ำยาซักผ้าที่เขาโปรดปรานกับเหล่าอาร์มี่ในช่องสำหรับแฟนคลับ ซึ่งเมื่อก่อนสินค้าของ DOWNY ชิ้นนี้มักจะใช้ระยะเวลาประมาณ 2 เดือนสำหรับการขายออกจนหมดสต็อก

แต่หลังจากที่จองกุกแนะนำผลิตภัณฑ์นี้ให้กับแฟนๆ ของเขามันก็ถูกขายจนหมดเกลี้ยงภายในระยะเวลาไม่กี่ชั่วโมง! และฉายาที่ทุกคนตั้งให้เขาก็คือ “Laundry Fairy (เทพบุตรแห่งวงการซักรีด)” นั่นเอง

3. NIVEA Lip Balm : อย่างที่พวกเราทราบกันดีอยู่แล้วว่าจองกุกนั้นมีความไวต่อกลิ่นมากแค่ไหน ดังนั้นมันจึงไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่ผลิตภัณฑ์ที่เขาเลือกใช้นั้นมันจะมีกลิ่นที่หอมด้วย โดยในวิดีโอเบื้องหลังการถ่ายทำ มีคนแอบเห็นว่าจองกุกใช้ลิปบาร์มกลิ่นพีชของ NIVEA เพื่อบำรุงและทำให้ริมฝีปากของเขาดูชุ่มชื้นตลอดเวลา!

4. นมช็อกโกแลต ยี่ห้อ TruMoo : นี่ก็เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่แฟนๆ สังเกตุว่าเป็นของที่เขาชอบกินมากๆ เพราะในวิดีโอเบื้องหลังการถ่ายทำได้ถ่ายให้เห็นในขณะที่จองกุกกำลังกินนมช็อกโกแลต ยี่ห้อ TruMoo อยู่; เรียกได้ว่านี่เป็นของสุดคลาสสิกในวัยเด็กของใครหลายๆ คนเลยก็ว่าได้

5. 688 Toothbrush Dr. Baek ยี่ห้อ WANGTA : เป็นที่รู้กันดีว่าแปรงสีฟันยี่ห้อนี้เป็นแปรงที่มีขนแปรงนุ่มที่สุดตัวหนึ่งเลยก็ว่าได้ ซึ่งแฟนๆ หลายคนก็น่าจะเคยเห็นกันมาแล้วว่าจองกุกนั้นชื่นชอบแปรงสีฟันอันนี้มากแค่ไหน! อีกทั้งแปรงสีฟันยี่ห้อนี้ยังมีราคาเป็นมิตรต่อผู้บริโภคอีกด้วย

นี่ถือเป็นเรื่องที่ดีมากๆ ที่เราได้เห็นผู้คนรู้จักใช้ผลิตภัณฑ์ที่ราคาเป็นมิตรต่อผู้บริโภค เพราะแฟนๆ ส่วนใหญ่ไม่มีกำลังพอที่จะซื้อสินค้าและผลิตภัณฑ์จากแบรนด์หรูที่คนดังมีหรือใช้อยู่บ่อยๆ ได้! อีกทั้งผลิตภัณฑ์เหล่านี้ที่ถูกแนะนำมายังเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลผิว ดูแลสุขภาพ และไลฟ์สไตล์ของตัวคุณเองอีกด้วย