แชรยองบอกว่าคอนเซ็ปต์ของวง ITZY นั้นตรงกันข้ามกับ คอนเซ็ปต์ของวงเกิร์ลกรุ๊ปที่เธอคาดหวังเอาไว้

เมื่อไม่นานมานี้แชรยองได้ออกมาพูดถึงคอนเซ็ปต์ของวง ITZY

ในตอนใหม่ของรายการ ‘Radio Star’ ที่พึ่งจะออกอากาศไปเมื่อวันที่ 7 กันยายน แชรยองหนึ่งในสมาชิกของวง ITZY ได้ปรากฏตัวในฐานะแขกรับเชิญพิเศษของรายการ และเมื่อถึงคิวที่เธอจะต้องพูด แชรยองก็แสดงความประหม่าที่เธอมีออกมาหลังจากที่เธอได้รู้ว่าตัวเธอเองถูกเลือกให้มาออกรายการทอล์คโชว์

ถึงแม้ว่าในรายการแชรยองจะบอกกับทุกคนว่าเธอไม่ได้มีพรสวรรค์อะไรมากนัก แต่พิธีกรรายการก็ยังคงขอร้องให้เธอโชว์ทักษะที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเธอออกมา ซึ่งแชรยองก็ได้โชว์ให้พวกเขาเห็นว่าเธอสามารถขยับคิ้วไปมาได้อย่างอิสระ และริมฝีปากของเธอก็สามารถยืดออกมาได้ยาวมากๆ

นอกจากนี้ในรายการดังกล่าว แชรยองยังเล่าอีกว่าคอนเซ็ปต์ของวง ITZY นั้นมันออกมาตรงกันข้ามกับคอนเซ็ปต์ของวงเกิร์ลกรุ๊ปที่เธอได้จินตนาการเอาไว้ โดยแชรยองอธิบายว่า “ฉันเคยใฝ่ฝันอยากจะเป็นสมาชิกของวงเกิร์ลกรุ๊ปค่ะ แต่ภาพที่ฉันนึกเอาไว้ในหัวก็คือ เมื่อพูดถึงวงเกิร์ลกรุ๊ปสิ่งที่นึกถึงก็คือคอนเซ็ปต์แบบวง Girls’ Generation ค่ะ แต่พอฉันได้มาเป็นส่วนหนึ่งของวง ITZY จริงๆ ฉันก็มักจะถูกขอให้แสดงสีหน้าขี้เล่นในขณะที่กำลังร้องเพลงในท่อนที่ร้องว่า ‘You need to tone it down. Cause you look like you’re trouble’ ซึ่งฉันก็ทำมันไม่ได้ซักทีค่ะ”

จากนั้นแชรยองก็เรียกเสียงหัวเราะจากทุกคนด้วยประโยคที่เธอพูดว่า “จนถึงตอนนี้ฉันก็ยังคงพยายามต่อสู้กับตัวเองอยู่ค่ะ”