ชาวเน็ตเกิดความกังวลหลังจากเห็นวิธีการแบ่งห้อง ของสาวๆ วง IVE

ชาวเน็ตเกิดความกังวลเกี่ยวกับการแบ่งพรรคแบ่งพวกของสมาชิกวง IVE หลังจากที่พวกเขาได้ดูรายการล่าสุดของสาวๆ อย่างรายการ ‘Where Is My Home?’

เมื่อวันที่ 7 กันยายน ชาวเน็ตรายหนึ่งได้สร้างโพสต์โพสต์หนึ่งบนฟอรัมชุมชนออนไลน์ในหัวข้อที่ว่า “การแบ่งพรรคแบ่งพวกของสมาชิกวง IVE เป็นอะไรที่แย่มากๆ” และที่ใต้โพสต์นี้ชาวเน็ตรายดังกล่าวก็ได้ทำการรวบรวมภาพหน้าจอจากการปรากฏตัวครั้งล่าสุดของสาวๆ วง IVE ในรายการวาไรตี้ ‘Where Is My Home?’ ของช่อง MBC ที่มียูจินและกาอึล สมาชิกจากวง IVE มาเป็นแขกรับเชิญเพื่อช่วยค้นหาบ้านที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของพวกเธอ

โดยสมาชิกวง IVE ได้เปิดเผยถึงวิธีการแบ่งพื้นที่ใช้สอยในหอของพวกเธอเอง พร้อมทั้งเปิดเผยว่ายูจิน วอนยอง และลิซมีห้องเป็นของตัวเอง ในขณะที่สมาชิกคนอื่นๆ ของวงอย่างกาอึล เรย์ และลีซอใช้ฉากกั้นเพื่อแยกพื้นที่ส่วนตัวของพวกเธอในห้องใหญ่เพียงห้องเดียว นอกจากนี้พวกเธอยังเปิดเผยอีกว่า ยูจินเป็นสมาชิกเพียงคนเดียวของวงที่มีทั้งเตียงไฟฟ้าและโต๊ะทำงานเป็นของตัวเอง ในขณะที่สมาชิกอีก 3 คนที่อยู่รวมในห้องเดียวกันนั้นไม่มีพื้นที่มากพอที่จะมีของใช้หรือเฟอร์นิเจอร์ส่วนตัวเป็นของตัวเองเลยแม้แต่ชิ้นเดียว