โมโมะ เล่าว่าการ์ดห้ามไม่ให้เธอเข้างานแฟนไซน์ของ TWICE เพราะคิดว่าเธอเป็นแฟนคลับ

โมโมะ หนึ่งในสมาชิกของวงเกิร์ลกรุ๊ปเคป็อปอย่างวง TWICE ได้เล่าว่าการ์ดรักษาความปลอดภัยไม่ยอมให้เธอเข้างานแฟนไซน์ของวงเพราะคิดว่าเธอเป็นแฟนคลับที่ไม่มีบัตรเข้างาน

เมื่อวันที่ 3 กันยายนที่ผ่านมา วิดีโอของโมโมะ และเพื่อนร่วมวงของเธออย่างซานะและนายอนในขณะที่กำลังพูดคุยกับโจนาธาน (นักแสดงตลก, พิธีกรรายการบันเทิงรายการหนึ่ง) ได้ถูกอัปโหลดบนยูทูป

โดยในระหว่างการพูดคุย โมโมะก็ได้เล่าเรื่องตลกที่เธอได้ไปพบเจอมาให้ทุกคนได้ฟัง เธอเล่าว่า “ครั้งหนึ่งฉันเคยถูกห้ามไม่ให้เข้างานแฟนไซน์ของวงเรา เพราะว่าการ์ดของงานไม่ให้ฉันเข้าไปค่ะ”

โมโมะอธิบายว่า “และที่เรื่องแบบนั้นมันเกิดขึ้นก็เพราะว่าฉันเกิดอยากจะเซอร์ไพรส์แฟนๆ โดยการแอบไปปรากฏตัวท่ามกลางเหล่าแฟนคลับค่ะ ซึ่งในตอนนั้นฉันก็ลองคิดจินตนาการดูว่าถ้าจู่ๆ ฉันปรากฏตัวขึ้นท่ามกลางพวกเขา พวกเขาก็น่าจะเซอร์ไพรส์และน่าจะชอบมันมากๆ ค่ะ”

เธอเล่าต่อว่า “ดังนั้นฉันก็เลยคิดว่า ‘ฉันน่าจะต้องเข้างานโดยใช้ทางเข้าเดียวกันกับแฟนๆ’ และเมื่อฉันพยายามจะเข้าไปในงานการ์ดรักษาความปลอดภัยก็แบบ ‘ไม่ได้นะครับ คุณเข้าไปไม่ได้ โชว์บัตรเข้างานของคุณให้ผมดูด้วยครับ'”

จากนั้น โมโมะก็หัวเราะและบอกว่าขนาดเธอแต่งตัวมีสไตล์ตั้งแต่หัวจรดเท้าขนาดนั้นเรื่องแบบนี้ก็ยังเกิดขึ้น

โมโมะกล่าวว่า “ตอนนั้นฉันทั้งแต่งหน้า ทั้งทำผม ทั้งใส่เสื้อผ้าที่ดูแฟชั่นมากๆ แต่พวกเขาก็จำฉันไม่ได้เลยค่ะ! ดังนั้นฉันก็เลยบอกพวกเขาไปว่า ฉันเป็นสมาชิกของวง TWICE แต่พวกเขาก็ไม่เชื่อฉัน”

เธอพูดต่อว่า “ขนาดฉันบอกพวกเขาว่าฉันเป็นสมาชิกของวง TWICE พวกเขาก็ยังไม่หยุดที่จะขอดูบัตรเข้างานของฉันเลยค่ะ ฉันเลยไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไรต่อไปแล้ว รู้สึกหมดหนทางจริงๆ ค่ะ ตอนนั้นทำได้แค่บอกไปซ้ำๆ ว่า ‘ฉันคือสมาชิกของวง TWICE…'”

เธอหัวเราะแล้วพูดเพิ่มเติมว่า “เหตุการณ์นั้นเกิดขึ้นอยู่ซักพักหนึ่ง พอครู่ต่อมา พวกเขาก็แบบว่า ‘โอ้! พวกเราขอโทษจริงๆ ครับ’ จากนั้นพวกเขาก็ยอมให้ฉันเข้าไปในงานค่ะ”

ซึ่งเหตุการณ์นี้ก็เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2019 แล้ว โดยโมโมะกล่าวว่า “ฉันบอกพวกเขาว่าฉันเป็นสมาชิกของวง TWICE แต่พวกเขาก็ยังจะขอดูบัตรเข้างานฉันอยู่ วันนี้ฉันดูแย่หรือเปล่าทุกคน? ฉันเดาว่ามันน่าจะหมายความว่าฉันจะต้องทำงานให้หนักขึ้นกว่าเดิม”

โดยในวันดังกล่าวเธอก็ได้สร้างเสียงหัวเราะให้กับสมาชิกคนอื่นๆ ในวงและเหล่าแฟนคลับของเธอที่อยู่ภายในงานด้วยเรื่อง ‘ห้ามเข้า!’ ประสบการณ์ตรงของตัวเธอเอง

ครั้งหนึ่งในอดีต จีฮโยเองเธอก็เคยเล่าว่าการ์ดรักษาความปลอดภัยในงานคอนเสิร์ตของวงก็เคยขอดูบัตรคอนเสิร์ตของเธอในตอนที่เธอพยายามที่จะเข้าไปในงานด้วยเช่นกัน