6 วิชวลหญิงจากวงเกิร์ลกรุ๊ปเคป็อปอันดับท็อปของรุ่น 4

เรียกได้ว่าปี 2022 เป็นปีของวงเกิร์ลกรุ๊ปเลยก็ว่าได้ เพราะปัจจุบันไอดอลหญิงสายวิชวลของเคป็อปรุ่นที่ 4 นั้นมีจำนวนเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ และรายชื่อของ 6 ไอดอลหญิงจากวงเกิร์ลกรุ๊ปเคป็อปรุ่น 4 ที่เราจะนำเสนอต่อไปนี้ก็คือไอดอลหญิงที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นไอดอลที่สวยจนน่าหลงใหล

1. จางวอนยอง IVE

สาเหตุที่จางวอนยองมักจะถูกยกให้เป็นตัวแทนของความวิชวลของไอดอลหญิงรุ่นที่ 4 ก็เพราะว่าเธอมีสัดส่วนร่างกายที่เพอร์เฟคจนน่าอิจฉา และมีรูปร่างหน้าตาที่สวยจนน่าหลงใหลนั่นเอง ซึ่งในปัจจุบัน จางวอนยองก็ได้กลายเป็นแอมบาสเดอร์และนางแบบให้กับแบรนด์ต่างๆ มากมายรวมถึงแบรนด์หรูของอิตาลีอย่างแบรนด์ Miu Miu และนอกจากนี้วอนยองยังได้โชว์เสน่ห์ของเธอ และสร้างสีสันให้กับรายการเพลงเกาหลีด้วยการไปเป็นพิธีกรของรายการ “Music Bank” ทางช่อง KBS อีกด้วย

2. คารีน่า aespa

คารีน่า ลีดเดอร์ของวง aespa เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนๆ ได้ในทันทีที่เธอเดบิวต์ ซึ่งก็ต้องขอบคุณความสวยราวกับตัวละครในโลก CG ของเธอ ซึ่งความวิชวลอันน่าทึ่งของเธอมันก็ทำให้เธอโดดเด่นได้ในทุกทรงผม อย่างเช่น ทรงผมเปียและผมหน้าม้าแบบฟูลแบงของเธอนั่นเอง นอกจากนี้คารีน่ายังได้โชว์เสน่ห์ของเธอให้แฟนๆ ได้เห็นอีกหลายด้านโดยเฉพาะเสน่ห์ของความน่ารักและดูไร้เดียงสา คารีน่าถือเป็นอีกหนึ่งไอดอลที่มีหุ่นที่วัยรุ่นหญิงหลายๆ คนไฝ่ฝัน และด้วยความที่สาวๆ ในเกาหลีใต้ต้องการที่จะมีหุ่นเหมือนคารีน่า พวกเธอจึงเลียนแบบการออกกำลังกายที่คารีน่าชื่นชอบมากที่สุดอย่างการเล่นพิลาทิสนั่นเอง

3. วินเทอร์ aespa

วินเทอร์ สมาชิกจากวง aespa ถือเป็นอีกหนึ่งไอดอลหญิงตัวท็อปของสายวิชวลประจำเคป็อปรุ่นที่ 4 โดยเมื่อช่วงต้นปี เธอได้เดบิวต์เป็นหนึ่งในสมาชิกของวง GOT the Beat โปรเจคเกิร์ลกรุ๊ปพิเศษของทางค่าย SM Entertainment ซึ่งในตอนนั้นเธอได้รับคำชมอย่างล้นหลามจากลุคทรงผมแบบตัวการ์ตูนปุ๊กก้า (ตัวการ์ตูนอาหมวยที่มีบัน 2 ข้าง) ที่สุดแสนจะเพอร์เฟค

นอกจากนี้วินเทอร์ยังคงดึงดูดแฟนๆ ได้อย่างต่อเนื่องด้วยความน่ารักและความสวยงามของเธอ ซึ่งคำนิยามที่บ่งบอกความเป็นเธอได้ดีที่สุดก็คือ “ความงามอันเยือกเย็น” นั่นเอง

4. คาสึฮะ LE SSERAFIM

คาสึฮะ สมาชิกจากวง LE SSERAFIM กลายเป็นที่สนใจของแฟนๆ จำนวนมากจากประวัติในอดีตที่ไม่เหมือนใครของเธอ เพราะก่อนที่เธอจะมาเดบิวต์เป็นหนึ่งในสมาชิกของวงเกิร์ลกรุ๊ป คาสึฮะได้เป็นนักบัลเล่ต์มืออาชีพมาก่อนนั่นเอง อีกทั้งผู้คนยังตกหลุมรักในความไร้เดียงสาของเธออีกด้วย

คาสึฮะเป็นคนที่มีผิวใสและมีออร่าของความไร้เดียงสา ซึ่งผู้คนก็ต่างพูดเหมือนกันว่าความสวยของเธอมันชวนให้นึกถึงตอนที่ซูจีเริ่มเดบิวต์ใหม่ๆ ไหนจะความขายาวได้รูปและรูปร่างที่สวยงามของเธออีก แน่นอนว่าสิ่งเหล่านี้จะต้องทำให้ทุกคนหลงรักเธออย่างแน่นอน

5. ซอลยุน NMIXX

ซอลยุน หนึ่งในสมาชิกของวง NMIXX วงเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่วงล่าสุดของค่าย JYP Entertainment ได้รับความนิยมมากมายจากความสวยสง่าราวกับกวางของเธอ เมื่อปีที่แล้ว ซอลยุนได้อัปโหลดภาพถ่ายในตอนที่เธอจบการศึกษาในระดับชั้นประถมและมัธยมลงในทวิตเตอร์ผ่านแอคเคานท์ออฟฟิเชียลของ NMIXX ในรูปดังกล่าวเธอได้โชว์ความงามอันไร้ที่ติของเธอเพื่อเป็นสิ่งที่ใช้ยืนยันให้แฟนๆ ได้เห็นว่าเธอนั้นสวยมาตั้งแต่เด็กแล้วมีการรายงานออกมาว่าซอลยุนได้เคยผ่านเข้ารอบการออดิชั่นของทั้ง 3 ค่าย ได้แก่ JYP Entertainment SM Entertainment และ YG Entertainment และสิ่งเหล่านี้ก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าความสามารถและเสน่ห์ของเธอนั้นโดดเด่นไม่เป็นรองใคร

6. มินจี NewJeans

มินจี สมาชิกของวง NewJeans (ภายใต้สังกัดการดูแลของค่าย ADOR ค่ายย่อยของ HYBE Labels) กลายเป็นที่สนใจของหลายๆ คนตั้งแต่ที่เธอปรากฏตัวอยู่ในโปสเตอร์ออดิชั่นของ HYBE ในช่วงก่อนที่เธอจะเดบิวต์ โดยหลังจากที่เธอเดบิวต์แล้ว มินจีก็ได้แสดงให้ทุกคนๆ เห็นถึงความสามารถอันหลากหลายที่ลงตัวของเธอ ซึ่งมันก็ทำให้เธอได้รับความสนใจจากแฟนๆ เคป็อปในทันที ถึงขั้นที่ว่าแฟนๆ บางคนเรียกเธอว่า “รักแรกพบ” ของไอดอลเคป็อปรุ่นที่ 4 เลยก็ว่าได้ นอกจากผมที่ยาวสลวยของเธอแล้ว เธอก็ได้โชว์เสน่ห์และความงามอันล้นเหลือของเธอผ่านการแสดงบนเวทีในเพลง “Attention” และเพลง “Hype Boy” อีกด้วย