SM Entertainment คอนเฟิร์มว่า ซึลกิ Red Velvet จะเดบิวต์โซโล่เดี่ยว

นี่เป็นการเดบิวต์ครั้งที่ 4 ของซึลกิ!

SM Entertainment ได้ออกมายืนยันแล้วว่าซึลกิ หนึ่งในสมาชิกจากวง Red Velvet จะปล่อยเดบิวต์โซโล่เดี่ยวของเธอในเดือนตุลาคม

ทาง Mydaily ได้มีการรายงานพิเศษออกมาว่า ซึลกิจะเดบิวต์โซโล่เดี่ยวในเดือนตุลาคมนี้ ซึ่งในตอนนี้เธอก็กำลังอยู่ในขั้นตอนของการเตรียมงานสำหรับอัลบั้มเดี่ยวของเธออยู่ และดูเหมือนว่าเมื่อเร็วๆ นี้ซึลกิก็น่าจะพึ่งถ่ายทำบางอย่างไป โดยแฟนๆ เชื่อว่าการถ่ายทำดังกล่าวอาจจะเป็นมิวสิควิดีโอเดบิวต์โซโล่ของเธอ นอกจากนี้พ่อของซึลกิยังส่งรถคอฟฟี่ ทรัคส์ ไปสนับสนุนเธอที่กองถ่ายอีกด้วย

และในที่สุดทาง SM Entertainment ก็ได้ออกมายืนยันแล้วว่า ซึลกิจะเปิดตัวอัลบั้มโซโล่เดี่ยวของเธอในเดือนตุลาคม ซึ่งหมายความว่านี่จะเป็นการเดบิวต์โซโล่เดี่ยวครั้งแรกในรอบ 8 ปีนับตั้งแต่เธอเดบิวต์มา อีกทั้งการเดบิวต์ในครั้งนี้ยังถือเป็นการเดบิวต์ครั้งที่ 4 ของเธอ เนื่องจากก่อนหน้านี้เธอได้เดบิวต์กับวง Red Velvet, เดบิวต์ในโปรเจคพิเศษของไอรีน & ซึลกิ และเดบิวต์กับ Got the Beat

“ขณะนี้ซึลกิกำลังอยู่ในขั้นตอนของการเตรียมงานสำหรับอัลบั้มโซโล่เดี่ยวครั้งแรกของเธอที่จะเดบิวต์ในเดือนตุลาคมนี้ โปรดตั้งตารอชมได้เลย”

– SM Entertainment กล่าว –