การจีบสุดน่ารักของเวนดี้ Red Velvet และซานะ TWICE กำลังเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์

พวกเธอทั้งสองคนน่ารักมากจริงๆ!

ซานะและจีฮโย 2 สาวสมาชิกจากวง TWICE ได้ไปเป็นแขกรับเชิญในรายการวิทยุ Wendy’s Youngstreet ทางช่อง SBS เพื่อโปรโมทอัลบั้มใหม่ของพวกเธอ

อย่างไรก็ตาม แทนที่จะโปรโมทอัลบั้มใหม่ของพวกเธอ ซานะก็แสดงออกมาอย่างชัดเจนว่าเธอมารายการนี้เพื่อตั้งใจจะมาเจอกับเวนดี้! เธอพูดกับเวนดี้อย่างมีความสุขว่า “เมื่อจะต้องเริ่มเดินสายโปรโมท สมาชิกในวงทุกคนก็จะมาประชุมกันเพื่อร่วมพูดคุยถึงรายการที่พวกเราจะต้องไปเป็นแขกรับเชิญ และเราก็ต้องตัดสนใจว่าเราจะไปเป็นแขกรับเชิญให้กับรายการไหนบ้าง” เธอเล่าต่อว่า “ในตอนนั้นฉันรีบยกมือขึ้นแล้วพูดว่า ‘ฉันอยากไปเป็นแขกรับเชิญในรายการวิทยุของพี่เวนดี้ค่ะ'”

เมื่อได้ฟังดังนั้นเวนดี้ก็รู้สึกประทับใจมากๆ พร้อมกับตอบกลับไปว่า “ฉันรู้ค่ะว่านี่คือรายการสด แต่ฉันขอเวลาร้องไห้แปปนึงนะคะ มันคือเรื่องจริงใช่มั้ย?” จากนั้นซานะก็ยืนยันกลับไปอย่างน่ารักว่า “จากใจเลยนะคะพี่ ไม่ว่าการโปรโมทและกิจกรรมของเราจะเป็นอย่างไรก็ตาม ฉันก็จะมาเป็นแขกรับเชิญในรายการนี้ให้ได้ เพราะฉันอยากเจอพี่ค่ะ”

และการโต้ตอบสุดน่ารักของพวกเธอก็ไม่ได้หยุดแต่เพียงเท่านี้ เพราะเมื่อเวนดี้ถามพวกเธอว่าพวกเธอมีอะไรจะพูดหรือไม่ ซานะก็ตอบกลับไปอย่างเล่นลิ้นว่า “ฉันไม่มีอะไรจะพูดกับทางค่าย และฉันก็ไม่มีอะไรจะพูดกับเพื่อนๆ สมาชิกในวงของฉันด้วยค่ะ” จากนั้นเธอก็หันไปหาเวนดี้แล้วพูดว่า “พี่คะ พี่สวยมากเลยค่ะ” เพื่อเป็นการบ่งบอกว่านั่นเป็นสิ่งเดียวที่เธอต้องการจะพูด ซึ่งตัวเวนดี้เองก็ได้ตอบกลับซานะไปอย่างเอ็นดูว่า “ตอนที่พวกเราพักเบรคและโฆษณากำลังเล่นอยู่นั้น ซานะก็จะมองมาที่ฉันด้วยสายตาที่เต็มไปด้วยความรักแบบนี้ตลอดเลยค่ะ มันทำให้ใจฉันเต้นแรงมากๆ ได้โปรดระมัดระวังด้วยนะคะ” พร้อมกับส่งรอยยิ้มสุดน่ารักกลับไป

โดยในระหว่างการถ่ายรายการมีคนเห็นว่าซานะได้ขอเบอร์โทรศัพท์ของเวนดี้เอาไว้ด้วย จากนั้นพอจบรายการซานะก็ออกมาอวดว่าเวนดี้ได้ส่งของขวัญให้เธอแล้ว และในรายการก็มีอยู่ช่วงนึงที่เธอพูดว่าเธอชอบขนมคาเนเล่มาก ซึ่งเวนดี้เองก็น่าจะจำมันได้ดีเพราะเธอเป็นคนส่งขนมคาเนเล่หนึ่งกล่องไปให้กับซานะนั่นเอง