ไอรีน Red Velvet ถูกโหวตให้เป็นไอดอลหญิงที่สวยที่สุด ในวงการเคป็อป

ความวิชวลของไอรีน Red Velvet ทำให้เธอสามารถคว้าอันดับที่ 1 จากการจัดอันดับมาได้อีกครั้ง!

จากผลใน Star Ranking ไอรีน Red Velvet ได้รับคะแนนโหวตมากที่สุดสำหรับการจัดอันดับในหมวดไอดอลหญิงที่สวยที่สุดในวงการเคป็อป โดยการเปิดโหวตสำหรับหมวดดังกล่าวเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่วันที่ 25 สิงหาคม เวลา 15.01 น. จนถึงวันที่ 1 กันยายน เวลา 15.00 น. ตามเวลาเกาหลี และในครั้งนี้ไอรีนก็คว้าอันดับที่ 1 ไปได้ด้วยคะแนนโหวตจำนวน 2,928 คะแนน ในสัปดาห์ที่ 44 ของปี (สัปดาห์ที่ 4 ของเดือนสิงหาคม) ซึ่งคะแนนของเธอก็ได้กลับขึ้นมาเป็นที่ 1 อีกครั้งหลังจากที่แพ้คะแนนของเจนนี่ BLACKPINK ไปเมื่อสัปดาห์ก่อน

และไอดอลหญิงคนต่อมาที่ได้อันดับที่ 2 รองจากไอรีนก็คือ เจนนี่ BLACKPINK โดยเธอได้รับคะแนนโหวตไปทั้งสิ้น 2,674 คะแนน ส่วนอันดับที่ 3 ตกเป็นของ จีซู BLACKPINK ที่ได้รับคะแนนโหวตไปจำนวน 1,521 คะแนน

‘Star Ranking’ เป็นแพลตฟอร์มจัดอันดับที่แฟนๆ สามารถเข้าไปโหวตคะแนนในการจัดอันดับต่างๆ ให้กับเหล่าคนดังที่พวกเขาชื่นชอบได้โดยตรง ซึ่งสิทธิประโยชน์ต่างๆ ก็จะถูกมอบให้กับเหล่าคนดังตามผลการจัดอันดับนั้นๆ และถ้าหากว่าศิลปินหรือดาราคนใดได้รับคะแนนโหวตมากเป็นอันดับที่ 1 ติดต่อกันเป็นเวลา 4 สัปดาห์ พวกเขาก็จะได้ขึ้นโฆษณาบนป้ายบิลบอร์ด