ฮยอนบินพูดถึงชีวิตแต่งงานของเขากับซนเยจิน และเรื่องที่เขากำลังจะกลายเป็นพ่อคน

เมื่อวันที่ 1 กันยายน ฮยอนบินได้นั่งพูดคุยกับทาง Wikitree เพื่อให้สัมภาษณ์และเล่าเรื่องราวถึงสิ่งที่เปลี่ยนไปหลังจากที่เขาแต่งงานกับนักแสดงสาวซนเยจิน

ฮยอนบินกำลังจะปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า ‘Confidential Assignment 2: Internation’ ซึ่งเป็นภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง ‘Confidential Assignment’ โดยภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้จะเป็นเรื่องราวของนักสืบชาวเกาหลีเหนือที่ชื่อว่า อิมชูลรยอง และคังจินแท คู่หูนักสืบชาวเกาหลีใต้ที่ไม่น่าจะมาทำงานร่วมกันได้ของเขา ทั้งสองคนได้เข้าร่วมกับเอฟบีไอของอเมริกาเพื่อไล่ล่าอาชญากรระดับชาติ

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความสนใจอย่างมากเนื่องจากเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่นำพาฮยอนบินกลับเข้าสู่วงการภาพยนตร์หลังจากที่เขาแต่งงานกับนักแสดงสาวซนเยจิน

เมื่อฮยอนบินถูกถามถึงสิ่งที่เปลี่ยนแปลงไปหลังจากที่เขาแต่งงาน ฮยอนบินก็ตอบว่า “มันไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลงเป็นพิเศษเลยครับ” เขากล่าวต่อว่า “ผมตั้งใจในการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้มากๆ ดังนั้นผมเลยอยากจะให้หลายๆ คนสนุกไปกับมันครับ ส่วนโปรเจคต่อไปที่มีการยืนยันออกมาแล้ว ผมก็กำลังเตรียมตัวสำหรับสิ่งนั้นอยู่เหมือนกัน จริงๆ แล้วผมก็แค่กำลังปล่อยให้ชีวิตมันได้ดำเนินไปตามรูปแบบชีวิตที่ผมวางเอาไว้ครับ”

นอกจากนี้ ฮยอนบินยังเปิดเผยความคิดเห็นของเขาสำหรับการที่จะกลายเป็นพ่อคนอย่างเต็มตัวหลังจากที่มีการประกาศออกมาว่าซนเยจินกำลังตั้งครรภ์ไปเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา นักแสดงชายเล่าว่า “ตอนนี้มันก็ยังไม่ได้รับรู้ความรู้สึกของการเป็นพ่อจริงๆ ซักเท่าไรครับ แต่คนรอบข้างผมบอกว่า ผมจะรับรู้ความรู้สึกนั้นได้ก็ต่อเมื่อผมได้เห็นลูกอยู่ต่อหน้าผมจริงๆ และผมก็คิดว่ามันก็น่าจะเป็นอย่างที่พวกเขาบอกกัน นี่เป็นพรที่ยิ่งใหญ่มากๆดังนั้นผมจึงเฝ้ารอเขาอยู่ทุกๆ วินาทีของชีวิตเลยครับ”

ในวันนี้ การสัมภาษณ์ได้ดำเนินการผ่านทางวิดีโอแชท และฮยอนบินก็ได้อธิบายว่า “ที่ผมพยายามระมัดระวังตัวมากๆ ก็เพราะลูกครับ ดังนั้นผมจึงตัดสินใจที่จะให้สัมภาษณ์ผ่านทางวิดีโอแชท ขอบคุณทุกคนที่เข้าใจผมนะครับ”