แฟนๆ ของ BLACKPINK ไปเจอจดหมายสุดน่ารัก ที่เจนนี่เขียนเอาไว้เมื่อ 5 ปีที่แล้ว

เรียกได้ว่าเจนนี่อาจจะเป็นไอดอลเคป็อปหญิงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในยุคนี้เลยก็ว่าได้ เนื่องจาก 4 สาววง BLACKPINK ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามจากแฟนๆ ทั่วทุกมุมโลก นอกจากนี้เจนนี่ยังถูกมองว่าเป็นผู้นำเทรนด์อีกด้วย เพราะทุกสิ่งที่เธอสวมใส่และทุกอย่างที่เธอกินมันก็ล้วนกลายเป็นที่นิยมทั้งสิ้น

แน่นอนว่ารูปร่างหน้าตาและภาพลักษณ์ของเจนนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้เธอได้รับความนิยมอย่างมาก แต่อีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้ผู้คนมากมายรักเธอก็เพราะว่าเธอเป็นคนที่นิสัยน่ารักมากๆ และการที่พวกเขาได้เห็นว่าบุคลิกและนิสัยที่น่ารักของเธอนั้นช่างแตกต่างจากภาพลักษณ์ภายนอกที่ดูเป็นสาวมั่นของเธอมันก็ยิ่งทำให้แฟนๆ รักเธอมากขึ้นไปอีก

เมื่อเร็วๆ นี้แฟนๆ ได้ไปค้นเจอโพสต์ตอนที่เจนนี่เขียนจดหมายเอาไว้เมื่อ 5 ปีที่แล้ว ในจดหมาย เจนนี่ได้ขอให้ดวงอาทิตย์ส่องแสงน้อยลงในช่วงที่ BLACKPINK กำลังเดินสายโปรโมท ซึ่งเมื่อแฟนๆ ได้อ่านแล้วก็พบว่าข้อความที่เธอเขียนลงมานั้นมันน่ารักมากๆ

ในจดหมายเจนนี่เขียนเอาไว้ว่า…

“สวัสดีคุณฤดูร้อน ตลอด 1 ปีที่ผ่านมาคุณเป็นอย่างไรบ้าง มันร้อนขึ้นมากตั้งแต่ที่เราไม่เจอกัน ถึงแม้ว่าตอนนี้มันอาจจะยังไม่ถึงฤดูร้อนจริงๆ แต่ฉันก็มีสิ่งหนึ่งที่อยากจะพูด ถ้าคุณได้รับจดหมายนี้แล้ว ได้โปรดปล่อยแสงแดดให้น้อยลงในวันที่ BLACKPINK หรือตัวฉันเองต้องออกไปข้างนอกหน่อยนะคะ สร้างเมฆให้เยอะๆ เลย แล้วก็ส่งฝนลงมาดับความร้อนให้พวกเราด้วยค่ะ พวกเราจะได้เหงื่อออกไม่มาก อย่าเข้าใจผิดคิดว่าฉันเกลียดคุณเลยนะคะคุณฤดูร้อน ฉันใส่เสื้อแขนสั้นกับกางเกงขาสั้นได้ก็เพราะคุณ แล้วคุณก็ทำให้ฉันก็ได้กินไอศครีมนมที่ฉันชอบได้เยอะมากๆ แต่อย่างไรก็ตามฉันก็ยังคิดว่ามันเป็นเรื่องยากอยู่ดีถ้า BLACKPINK จำเป็นที่จะต้องออกไปเที่ยวหรือทำธุระข้างนอกท่ามกลางสภาพอากาศที่ร้อนระอุ ขอบคุณค่ะ”