รวม 15 ภาพน้องเหมียวที่ทำตัวอย่างกับว่าเป็นเจ้าของร้าน

ตามร้านค้าส่วนใหญ่เวลาเราไปซื้อของ เราจะเห็นพนักงานเป็นคนขายของให้กับเรา แต่จริงๆ แล้วพวกเขาเหล่านั้นไม่ใช่เจ้าของร้านหรอก เป็นแค่พนักงานทาสแมวที่ต้องคอยทำงานหาเงินซื้อขนมให้เจ้านายร้องเหมียว เพราะเจ้าเหมียวไม่ใช่แค่ไม่ช่วยพนักงานทำงาน แต่มันบางตัวยังแอบอู้งานนอนหลับต่อหน้าลูกค้า แต่ก็สร้างรอยยิ้มให้กับลูกค้าที่เข้ามาซื้อของได้ เช่นเดียวกับน้องเหมียวดังต่อไปนี้ที่ทำหน้าที่เจ้าของร้านได้เป็นอย่างดี

ภาพเจ้าเหมียวที่นอกจากจะเป็นเจ้าของร้านแล้ว ยังเป็นพนักงานเอนเตอร์เทรนลูกค้าได้เป็นอย่างดี ด้วยใบหน้าที่ปนเปื้อนรอยยิ้ม ทำหน้าอรุ่มเจ๊าะอย่างฟิน ซึ่งสร้างรอยยิ้มให้กับคุณลูกค้าที่มาอุดหนุนกัน

เจ้าเหมียวที่ขยันขันแข็งมาก เพราะนอกจากมันจะเป็นเป็นเจ้าของร้านแล้วนั้น มันยังช่วยพนักงานในร้านทำความสะอาดอีกด้วย เจ้าของขยันขนาดนี้พนักงานในร้านกดดันแล้วนะ

แม่ค้าขายผลไม้ร้านนี้หน้าตาดุเอาเรื่องเลยทีเดียว ถ้าลูกค้าดันมาต่อราคา ระวังแม่ค้าจะโมโหแล้วข่วนเอานะ

เจ้าเหมียวตัวนี้ปฏิบัติหน้าที่อย่างเคร่งครัด เพราะมันทำงานดูกล้องวงจรปิดตลอด 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว น่าจะเหนื่อยเอาเรื่องเลยทีเดียว

น้องเหมียวรักสุขภาพ เพราะมันต้องคอยระวังตัวเอง รักษาระยะห่างไม่ให้ใครทาสแมวคนไหนเข้าใกล้มันเลย ไม่รู้ว่าเป็นเพราะน้องกลัวติดโควิดหรือป่าวนะ

ภาพความน่ารักของน้องเหมียว แต่ว่ามันดูแปลกๆไปไหมนะ มีป้ายห้ามสัตว์เลี้ยงเข้า แต่เจ้าของที่นั่งอยู่ข้างในหน้าตาดันคล้ายน้องเหมียวมาก

เจ้าของร้านตัวนี้ทำตัวสบายๆ เพราะสามารถนอนได้เกือบทุกที่ ขนาดลูกค้าเข้าร้านเจ้าของยังไม่ลุกมาขายของเลย

เจ้าเหมียวตัวนี้ไม่เพียงแต่จะทำหน้าที่เจ้าของร้าน แต่มันยังเข้าไปโปรโมทสินค้าให้กับเหล่าลูกค้าอย่างใกล้ชิด อ้อนขนาดนี้จะไม่ซื้อได้อย่างไงกัน

ภาพเจ้าเหมียวที่นอกจากจะทำหน้าที่เจ้าของร้านแล้ว ยังนำเสนอตัวเองไปนั่งอยู่บนชั้นวางสินค้า นี่เหนื่อยกับหน้าที่เจ้าของร้านขนาดนั้นเลยเหรอ

สุดท้ายภาพเจ้าเหมียวที่ทำหน้าที่เจ้าของร้านอย่างเข้มงวด เพราะมันได้เดินตรวจรอบร้าน เพื่อหาดูว่ามีโจรเข้ามาบุกรุกรานที่ร้านหรือป่าว