10 อันดับ วิชวลควีนในวงการเคป๊อป

แฟน ๆ ต่างโหวตให้ไอดอลที่พวกเขาเชื่อว่าเป็นวิชวลควีนของวงการเคป๊อป ประจำปี 2020 ผ่านเว็บไซต์คิงชอยส์ ถ้าอยากรู้ว่าใครติดท็อป 10 บ้าง มาดูกันเลย!

10. อูกี วงจีไอเดิล

อูกีเป็นไอดอลชาวจีนที่อาศัยอยู่ในเกาหลีใต้ เธอมีวิชวลที่น่าจดจำมากด้วยดวงตาที่ดูนุ่มนวลและน่ารักจนยากจะลืมลง นี่คงเป็นสาเหตุที่ว่าทำไมเธอถึงเป็นหน้าตาของวง! เธอมีใบหน้าเล็ก ตาโตใสซื่อ ปากเล็ก แต่ริมฝีปากอวบอิ่ม ผิวขาว มีกรามรูปตัววี และถุงใต้ตา

9. อี้เหริน วงเอเวอร์โกลว์

อี้เหรินเป็นไอดอลจีนอีกคนที่อยู่ในรายชื่อนี้! แฟน ๆ ต่างชื่นชอบลักษณะของเธอที่ดูเหมือนเอลฟ์ ซึ่งบางคนบอกว่าเธอหน้าคล้ายจื่อวี วงทไวซ์ อี้เหรินเป็นคนที่มีใบหน้าเล็ก ตาโตใสซื่อ ปากเล็ก แต่ริมฝีปากอวบอิ่ม มีดั้งจมูกสูง ผิวขาว ตาสองชั้น และมีถุงใต้ตา ไม่แปลกใจเลยที่เธอจะเป็นภาพลักษณ์และหน้าตาของวง!

8. ไอรีน วงเรด เวลเวต

ไอรีนเป็นต้นแบบของวิชวลควีนที่แท้จริง! เธอเป็นที่รู้จักในฐานะผู้หญิงที่มีวิชวลที่ดีที่สุดคนหนึ่งในวงการเคป๊อป ซึ่งเธอมีคุณสมบัติทั้งหมดที่พบได้ในมาตรฐานความงามของเกาหลี เธอมีผิวขาว ใบหน้าเล็ก กรามรูปตัววี ดั้งจมูกสูง จมูกเรียว ตาโต มีตาสองชั้นและถุงใต้ตา เธอยังมีปากเล็ก และริมฝีปากอวบอิ่ม

7. จองยอน วงทไวซ์

จองยอนเป็นผู้หญิงที่สวยมาก แฟน ๆ บางคนถึงกับคิดว่าเธอเป็นหนึ่งในภาพลักษณ์ของวงอย่างเป็นทางการ! เธอมีใบหน้าเล็ก ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบในเกาหลีใต้ นอกจากนี้เธอยังมีตาสองชั้น ถุงใต้ตา จมูกเรียว ดั้งจมูกสูงปานกลาง มีกรามรูปตัววี และสูง 169 ซม.

6. จื่อวี วงทไวซ์

จื่อวีเป็นไอดอลชาวไต้หวันที่อาศัยอยู่ในเกาหลีใต้ ซึ่งเป็นที่รู้กันว่าเธอเป็นต้นแบบคนสำคัญให้กับผู้หญิงหลาย ๆ คน ยิ่งไปกว่านั้นเธอยังมีรูปร่างที่เป๊ะที่สุดในวงการคนหนึ่ง เธอมีใบหน้าเล็ก ดวงตากลมโต มีตาสองชั้นและถุงใต้ตา ริมฝีปากอวบอิ่ม จมูกเรียว และยังสูงถึง 172 ซม.!

5. โรเซ่ วงแบล็กพิงก์

โรเซ่มีใบหน้าที่สวยสง่าแบบเกาหลี หลาย ๆ คนต่างชื่นชอบความงามประดุจนางฟ้าของเธอ เธอมีร่างกายที่สมบูรณ์แบบที่สุดในวง โรเซ่มีตาสองชั้น คิ้วตรง ริมฝีปากอวบอิ่ม กรามรูปตัววี ผิวขาวมาก และมีความสูงที่ถือว่าเหมาะสมที่สุดสำหรับสาว ๆ ในเกาหลีใต้ ซึ่งก็คือ 168 ซม. นั่นเอง

4. ลิซ่า วงแบล็กพิงก์

จากสมาชิกทั้งหมดในวงแบล็กพิงก์ ลิซ่ามาจากประเทศไทย ซึ่งอยู่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เธอยังมีใบหน้าที่เป็นเอกลักษณ์เหมือนตุ๊กตา ใบหน้าเล็ก ตากลมโต มีตาสองชั้น ริมฝีปากอวบอิ่ม และสูงโดยเฉลี่ย 166.5 ซม.

3. เจนนี่ แบล็กพิงก์

เจนนี่มีใบหน้าที่สวยงามและดูอ่อนเยาว์มากเมื่อเธอไม่ได้แต่งหน้า ในทางกลับกันเธอมีใบหน้าที่ดุดันและมีเสน่ห์เมื่อเธอแต่งหน้า ดวงตาที่เหมือนแมวอันแสนน่าดึงดูดของเธอเป็นหนึ่งในเสน่ห์ที่สำคัญที่สุดของเจนนี่ เพราะมันทำให้เธอดูเหมือนแมวเหมียวตัวน้อย เจนนี่มีตาสองชั้นพร้อมกับถุงใต้ตา มีจมูกสูง คิ้วตรง และใบหน้าเล็ก

2. ไอยู

ไอยูเป็นที่รู้จักกันในนาม “สาวน้อยแห่งเกาหลีใต้” เนื่องจากเธอมีภาพลักษณ์เสมือนสาวข้างบ้าน ออร่าที่บริสุทธิ์และไร้เดียงสาของเธอเข้ากับภาพลักษณ์ที่น่ารักของเธออย่างสมบูรณ์แบบ ไอยูมีผิวขาว ตากลมโตใสซื่อ มีตาสองชั้นและถุงใต้ตา มีดั้งจมูกสูง และจมูกที่เรียวยาว รวมถึงริมฝีปากอันอวบอิ่ม นอกจากนี้ไอยูยังมีรูปร่างที่สมส่วนที่ชาวเกาหลีชื่นชอบ

1. จีซู วงแบล็กพิงก์

ควีนจีซูครองอันดับหนึ่ง! เธอเป็นวิชวลของวงแบล็กพิงก์อย่างเป็นทางการ อีกทั้งยังเป็นตัวอย่างของมาตรฐานความงามในเกาหลีอีกด้วย เธอมีใบหน้าที่สวยงามและสมมาตรแบบเกาหลี จีซูมีตากลมโต ตาสองชั้น คิ้วตรง จมูกสูงบาง ริมฝีปากอวบอิ่ม และผิวขาวมาก

แล้วคุณล่ะ คิดว่าใครคือวิชวลควีนของวงการเคป๊อปกัน