ทัวร์ไปกับคุณเหมียว เที่ยวไปกับ Gary น้องแมวนักผจญภัยที่ทาสพาออกตะลอนไปทั่วทุกที่

Gary เป็นน้องเหมียวที่โด่งดังมากในโลกโซเชียล โดยเฉพาะช่องทางอินสตาแกรมที่มีผู้ติดตามมากถึง 17.9 แสนคน ซึ่งเจ้าของของ Gary ชื่อว่า James เป็นคนสร้างไว้ เพื่อให้เหล่าทาสแมวคนอื่นๆ ที่ติดตามน้องได้รับชมภาพความน่ารักของ Gary กับเจ้าของที่ไปเที่ยวด้วยกันหลายที่

ไม่ว่าจะเป็นการผจญภัยรูปแบบการปีนเขาหรือพายเรือ เจ้าหนู Gary ในวัยเพียง 5 ปี ก็ติดตามตัวเจ้าของของมันไปด้วยทุกที่เสมอ และใช้ชีวิตผจญภัยกันอย่างสนุกสนานและสร้างความน่าอิจฉาเป็นอย่างมากจากเหล่าทาสแมวที่อยากไปเที่ยวแบบ Gary และเจ้าของ

แต่เดิมแล้ว Gary เป็นเพียงแมวจรไร้บ้านที่ป่วยเหมือนกับสุนัขตัวหนึ่งของ James จึงทำให้เขารู้สึกสงสาร Gary และได้เก็บเอาน้องมาเลี้ยงไว้ที่บ้านของเขาเอง ซึ่งคนในครอบครัวของเขาก็ให้การต้อนรับเจ้าหนูน้อย Gary ด้วยความอบอุ่น พร้อมกับมอบความรักให้กับน้องมาเป็นอย่างดีตลอด

เมื่อ Gary รักษาตัวหายจนแข็งแรงดีแล้ว เขาจึงได้เริ่มพา Gary ออกเดินทางไปผจญภัยพร้อมกันทั้งครอบครัว เพื่อเป็นการผ่อนคลายให้เจ้าเหมียวมีความสุขและตัวเขาเองก็มีความสุขเช่นเดียวกัน

การเดินทางของ Gary กับเจ้าของในหลายๆ ที่สนุกสนานและผจญภัยมาก แต่กว่าเจ้า Gary จะคุ้นชินกับการท่องเที่ยวแบบคนนั้น มันต้องผ่านการฝึกฝนหลายๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นการใช้สายจูง เพื่อไม่ให้มันหนีออกไปไกลจากสายตาเจ้าของ รวมทั้งป้องกันไม่ให้เจ้า Gary ออกไปเที่ยวนอกบ้านจนหลงทาง

เมื่อเจ้าหนู Gary คุ้นเคยกับการใช้สายจูงแล้วนั้น การผจญภัยที่สนุกสนานก็เริ่มต้นขึ้น โดยระหว่างการท่องเที่ยวมันไม่เคยงอแงเลย แถมยังทำตัวเป็นนางแบบให้เจ้าของเก็บภาพสวยๆ มาฝากเหล่าทาสแมวที่ติดตามการท่องเที่ยวของทั้งสองผ่านทางอินสตาแกรมอีกด้วย