ชาวเน็ตโหวตเลือกชื่อที่ดีที่สุดของวงเกิร์ลกรุ๊ปเคป็อป

ชาวเน็ตกำลังพูดถึงชื่อที่ดีที่สุดของวงเกิร์ลกรุ๊ปเคป็อป

เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม โพสต์โพสต์หนึ่งบนชุมชนออนไลน์ยอดนิยมกำลังได้รับความสนใจจากชาวเน็ตหลังจากมีผู้ใช้งานรายหนึ่งได้ตั้งคำถามว่า ชื่อของวงเกิร์ลกรุ๊ปวงใดเป็นชื่อที่ดีที่สุด ซึ่งภายในเวลาไม่ถึงหนึ่งวันโพสต์ดังกล่าวก็มียอดผู้เข้าชมมากกว่า 48,000 ครั้ง และยังได้รับการตอบรับมากมายจากชาวเน็ต

รายชื่อ 3 อันดับแรกของวงเกิร์ลกรุ๊ปที่ถูกส่งเข้าชิง ได้แก่ วง f(x), TWICE และ Red Velvet โดยชาวเน็ตที่โหวตให้ f(x) บอกว่าความหมายที่อยู่เบื้องหลังของชื่อวงนั้นทำให้ f(x) เป็นชื่อวงเกิร์ลกรุ๊ปที่ดีที่สุด เนื่องจากชื่อวงของพวกเธอมีความหมายว่าสมาชิกทุกคนในวงสามารถทำงานได้กับหลากหลายคอนเซ็ปต์ เช่นเดียวกับคำว่าฟังก์ชัน

นอกจากนี้ชาวเน็ตที่โหวตให้กับ TWICE ก็ได้บอกอีกว่าความหมายของชื่อวงนั้นหมายความว่าวงจะสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ ด้วย 2 สิ่งหลักๆ ได้แก่ รูปลักษณ์ของสมาชิกแต่ละคนกับเสียงร้องอันทรงพลังของพวกเธอ และนั่นก็คือสาเหตุที่ทำให้ TWICE ถูกเลือกให้เป็นหนึ่งในวงเกิร์ลกรุ๊ปที่มีชื่อที่ดีที่สุด ส่วนผู้ที่โหวตให้กับวง Red Velvet พวกเขาให้เหตุผลว่า สาเหตุที่พวกเขาเลือกวงนี้ก็เพราะว่าชื่นชอบการออกเสียงของชื่อวงนั่นเอง