มินจี NewJeans ในลุคสาวผมบ็อบดูสวยน่าทึ่งมากๆ

วง NewJeans เปิดตัวเข้าสู่วงการเพลงเกาหลีด้วยการปล่อยมิวสิควิดีโอออกมาอย่างกระทันหัน และเซอร์ไพรซ์ด้วยการเดบิวต์ในวันที่ 22 มิถุนายน ตามเวลาเกาหลี ซึ่งตั้งแต่ที่พวกเธอเดบิวต์มา ไม่ว่าจะในเว็บไซต์หรือในชุมชนออนไลน์ช่องทางต่างๆ ต่างก็พากันหลงใหลคลั่งไคล้ในวงน้องใหม่จากค่าย ADOR ค่ายย่อยของ HYBE เป็นอย่างมาก

นอกจากนี้วงเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่วงนี้ยังดึงดูดความสนใจจากทุกคนด้วยภาพลักษณ์ และรูปร่างหน้าตาของสมาชิกแต่ละคนในวง และสิ่งที่หลายคนให้ความสนใจเป็นพิเศษก็คือ สมาชิกของวง NewJeans ทุกคนมีผมสีดำยาวดูเป็นธรรมชาติที่พอดูรวมๆ แล้วมันทำให้พวกเธอดูเป็นสาวน้อยไร้เดียงสา ซึ่งก็เข้ากันได้ดีกับคอนเซ็ปต์เปิดตัวของวง

และด้วยความที่พวกเธอได้รับความนิยมอย่างมาก หลายๆ คนจึงตั้งตารอคอยการโปรโมทครั้งต่อไปของวง NewJeans ขนาดที่ว่าแฟนๆ บางคนถึงกับต้องแต่งภาพลุคใหม่ของสาวๆ ในการโปรโมทครั้งต่อไปของพวกเธอรอเลยก็ว่าได้เพราะเมื่อเร็วๆ นี้ มีแฟนคลับรายหนึ่งได้ลองแต่งภาพลุคสาวผมบ็อบให้กับมินจี หนึ่งในสมาชิกที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในวง NewJeans เนื่องจากเธอมีความงามที่ดูเป็นธรรมชาติและไร้เดียงสา

โดยภาพตัดต่อดังกล่าวนั้นถูกตัดต่อออกมาได้ดูเป็นธรรมชาติมากๆ ทำเอาชาวเน็ตหลายๆ คนเชื่ออย่างสนิทใจเลยว่ามินจีตัดผมใหม่จริงๆ แต่โชคดีที่มันเป็นแค่เพียงรูปตัดต่อ และทรงผมบ็อบสั้นนั้นก็เป็นเพียงความหวังของแฟนๆ ที่อยากจะให้มินจีทำผมทรงนี้ในการโปรโมทครั้งต่อไปของพวกเธอ