รวมภาพเหล่าน้องเหมียวที่ถอดสำเนาจากพ่อเหมียวแม่เหมียวมาพิมพ์เดียวกันเลย

น้องเหมียวแต่ละตัวทั่วไปมีความน่ารักที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเองอยู่แล้ว แต่ถ้ามีน้องเหมียวที่ไม่ว่าจะมีลักษณะหน้าตา นิสัย ที่คล้ายกันถึงสองตัวละ เท่ากับว่ามีน้องแมวที่มาพร้อมกับความน่ารักแบบคูณสองไปเลย โดยแมวบางตัวนั้นเหมือนกันมาก ราวกับเป็นตุ๊กตาที่ถูกสร้างเลียนแบบขึ้นมา แต่ความเป็นจริงแล้วเป็นความเหมือนกันโดยยังเอิญตามธรรมชาติของมันเอง

ภาพความน่ารักของน้องเหมียวหน้าบึ้ง ที่ถูกนำมาแบ่งปันในโลกออนไลน์ โดยคุณประพฤกษา แจ้งประเสริฐ โดยความน่ารักของภาพนี้คือ ท่าทางสีหน้าของมันสองตัวที่ทำหน้าบึ้งตึงเหมือนกันมาก นอกจากนี้แล้วลักษณะสีขน ลวดลายบนตัวของมันสองตัวนั้นก็เหมือนกันราวกับเป็นแมวตัวเดียวกัน แต่ต่างกันที่ขนาดเพียงเท่านั้นเอง

ภาพความน่ารักจากคุณดีก้อได้ ร้ายก้อเป็น สร้างร้อยยิ้มให้กับผู้ผ่านมาเห็นเป็นอย่างมาก เนื่องจากน้องแมวตัวนี้มีฝาแฝดที่เหมือนกันมาก ไม่ว่าจะเป็นท่าทางการนั่ง การแสดงสีหน้าก็เหมือนกันราวกับว่าเป็นตัวเดียวกัน แต่ในความจริงเจ้าเหมียวตัวนี้ถูกเจ้าของเอาตุ๊กตาที่ถูกสั่งทำมาวางไว้ข้างๆมัน เพื่อให้น้องสองตัวได้เป็นเพื่อนกัน ไม่เหงา

ภาพความน่ารักของน้องเหมียวฝาแฝดที่เหมือนกันทุกส่วน ที่ถูกนำมาแบ่งปันในโลกออนไลน์ โดยคุณฝ้าย ควงสาก โดยความน่ารักของน้องเหมียวสองตัวในภาพที่ไม่ต้องบอกก็รู้ว่ามันทั้งคู่มีความสัมพันธ์ทางสายเลือดกัน เพราะไม่ว่าจะเป็นสีขน ลวดลาย รวมไปถึงท่านั่ง

ต่อมาเป็นภาพความน่ารักของน้องเหมียวใส่หน้ากากสีดำ ที่ถูกนำมาแบ่งปันในโลกออนไลน์ โดยคุณคณิศร์ ปริทัศน์ไพศาล โดยความน่ารักของน้องเหมียวสองตัวในภาพคือ ลวดลายของน้องที่มีลักษณะคล้ายกับน้องใส่หน้ากากฮีโร่อยู่ตลอดเวลา ราวกับว่าเป็นฮีโร่เหมียวรุ่นพี่ กับฮีโร่เหมียวรุ่นน้องที่พร้อมจะออกไปกอบกู้โลกแล้ว

ภาพสุดท้ายเป็นภาพของเจ้าเหมียวสองตัวที่เป็นพ่อลูกกัน ถูกแบ่งปันโดยคุณอธิราช วารีกูล โดยเจ้าเหมียวทั้งสองตัวไม่ได้เหมือนกันแค่หน้าตา ลวดลายเท่านั้น แต่ท่านั่งของเจ้าตัวน้อยที่พยายามเลียนแบบพ่อของมันก็สร้างเสียงหัวเราะให้กับเหล่าทาสแมวไม่ใช่น้อย