ลีโอ เด็กฝึกของ HYBE เปิดเผยว่าเขากำลังจะออกจาก Trainee A

ทันทีที่มีการเปิดเผยรายชื่อสมาชิกของวง Trainee A วงเด็กฝึกหัดของ HYBE ไปเมื่อที่แล้ว พวกเขาก็ได้รับความสนใจอย่างมากจากแฟนๆ เคป็อป นอกจากนี้ ยังมีการสร้างช่องยูทูปของวงขึ้นมาใหม่เพื่อให้พวกเขาใกล้ชิดกับแฟนๆ มากยิ่งขึ้น และยังเป็นช่องทางที่คอยอัปเดตขั้นตอนในการฝึกฝนของพวกเขาก่อนที่จะกลายมาเป็นวงบอยแบรนด์วงต่อไปของ Big Hit Label

ซึ่งตั้งแต่ที่พวกเขาได้เปิดช่องยูทูปมา สมาชิกของ Trainee A ก็ได้โพสต์คอนเทนต์มากมาย และโชว์ความสามารถในด้านต่างๆ ของพวกเขาให้แฟนๆได้เห็น ซึ่งในบรรดาสมาชิกทั้งหมด ลีโอเป็นหนึ่งในสมาชิกที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะด้วยรูปร่างหน้าตาและทักษะทางด้านการแร๊พของเขาที่ไม่เป็นรองใคร

แต่น่าเสียดายที่ลีโอได้ออกมาประกาศผ่าน Vlog ล่าสุดว่าเขาจะออกจาก Trainee A โดยสิ่งแรกที่เขาทำก็คือการกล่าวขอโทษแฟนคลับ ที่เขาไม่ได้อัปเดตความเคลื่อนไหวให้แฟนๆ ได้ทราบเร็วกว่านี้ พร้อมอธิบายว่า “ผมเข้ามาเป็นเด็กฝึกที่นี่ได้ 3 ปีครึ่งแล้ว ในระยะเวลา 3 ปีครึ่งที่ผ่านมานี้มันเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่ตอนที่ผมอายุ 17 ปี มันเลยทำให้ผมรู้สึกว่ามันเป็นระยะเวลาที่ยาวนานมากๆ ผมได้สร้างความทรงจำดีๆและได้เรียนรู้อะไรเยอะแยะมากมายจากที่นี่”

ลีโอยังอธิบายต่ออีกว่า เขารู้สึกกังวลอยู่ตลอดเวลาเกี่ยวกับอนาคตเพราะเมื่อเวลาผ่านไปหลายปีเขาก็อายุมากขึ้นเรื่อยๆ เขาอธิบายเพิ่มเติมว่า “ในทางกลับกัน ในช่วง 3 ปีครึ่งนั้นความกังวลที่ผมมีมันก็เริ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ผมพยายามซ่อนมันจากคนอื่นๆ แต่ความกังวลเหล่านั้นมันก็เพิ่มมากขึ้นตามกาลเวลาจนผมไม่สามารถที่จะควบคุมมันได้อีกต่อไป”

และในที่สุด ลีโอก็ได้ตัดสินใจที่จะหยุดพักและออกจากวง Trainee A