ชาวเน็ตเกาหลีพูดคุยกันว่า BLACKPINK น่าจะมีแนวเพลง ที่หลากหลายมากกว่านี้

BLACKPINK ทำสำเร็จอีกครั้ง และได้รับยอดวิวจำนวนมากมายมหาศาลจากพรีรีลีสซิงเกิลล่าสุดที่มีชื่อว่า ‘Pink Venom’ ในตอนนี้ BLACKPINK ไปไกลเกินกว่าวงเคป็อปไปแล้ว เพราะพวกเธอกลายเป็นวงที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก

และนั่นก็คือสาเหตุที่ว่าทำไมทุกสิ่งทุกอย่างที่พวกเธอปล่อยออกมามันสามารถดึงดูดความสนใจจากคนทั่วโลกได้โดยอัตโนมัติ

ถึงแม้ว่าแนวเพลงของพวกเธอจะได้รับความนิยมอย่างมาก แต่ก็มีชาวเน็ตบางคนที่รู้สึกว่าพวกเขาต้องการแนวเพลงที่หลากหลายมากกว่านี้จากพวกเธอ

โดยชาวเน็ตรายหนึ่งได้เริ่มต้นพูดคุยบนสื่อออนไลน์ยอดนิยมอย่าง Nate Pann ด้วยการสร้างโพสต์ในหัวข้อที่ว่า “ฉันหวังว่าเพลงของ BLACKPINK จะมีความหลากหลายมากกว่านี้ซะอีก” ซึ่งชาวเน็ตผู้ที่เป็นเจ้าของโพสต์ก็ได้อธิบายให้เห็นว่า BLACKPINK มีแนวเพลงที่แสดงความเป็นตัวของตัวเองที่ชัดเจนเสมอมา แต่ทุกเพลงของพวกเธอมันดูคล้ายกันเกินไป

ชาวเน็ตรายดังกล่าวเขียนว่า “ฉันคิดว่ามันเป็นสิ่งที่ดีมากๆ ที่ BLACKPINK มีแนวเพลงที่บ่งบอกความเป็นตัวเองได้อย่างชัดเจนทั้งในเพลงก่อนหน้านี้ และเพลงที่พึ่งปล่อยออกมาล่าสุดด้วย แต่ฉันคิดว่าพวกเธอทำเพลงออกมาคล้ายกันมากเกินไป เพราะพวกเธอใช้เพลงจากโปรดิวเซอร์คนเดิมอย่าง Teddy…ซึ่งฉันว่านั่นก็เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้พวกเธอคัมแบคช้า และด้วยความที่พวกเธอมีเพลงที่ฟังดูคล้ายกันอยู่เยอะมาก มันจึงทำให้ฉันสงสัยว่าหลังจากที่ปล่อยเพลงนี้ออกมาแล้วพวกเธอจะคัมแบ็คอีกทีเมื่อไร”

ที่มา 1