โรเซ่ BLACKPINK น้ำตาซึมหลังจากได้เจอแฟนคลับแบบต่อหน้า

เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม วงเกิร์ลกรุ๊ปเคป็อประดับโลกอย่าง BLACKPINK ได้ปล่อยคัมแบคที่แฟนๆ หลายคนรอคอยกันมาอย่างยาวนานในรอบ 1 ปี 10 เดือน โดยในวันนี้ BLACKPINK ได้ปล่อยพรีรีลีสซิงเกิลอันทรงพลังอย่าง “Pink Venom” และในที่สุดพวกเธอก็กลับมาเจอกับแฟนๆ แล้ว

ซึ่งหลังจากที่แฟนๆ ได้เห็นว่าสมาชิกของวง BLACKPINK คัมแบคพร้อมกันครบทั้ง 4 คน พวกเขาก็ต่างพากันดีใจและมีความสุขอย่างมาก โดยเฉพาะตอนนี้ ที่น้ำตาของโรเซ่หนึ่งในสมาชิกของวงกำลังได้รับความสนใจบนโลกออนไลน์

วิดีโอที่โรเซ่ได้ร้องไห้ออกมาหลังจากที่ได้เจอกับแฟนๆ แบบต่อหน้าด้วยตัวเอง พร้อมกับทักทายแฟนๆ ที่รอเจอเธออยู่บนถนนในขณะที่เธอกำลังนั่งอยู่บนรถตู้และเดินทางออกจากบริษัทได้ถูกแชร์ออกไปมากมายบนโลกออนไลน์

ซึ่งในขณะที่เธอกำลังทักทายกับแฟนๆ อยู่นั้นก็ดูเหมือนว่าโรเซ่จะเริ่มร้องไห้ออกมา และสาเหตุก็เพราะว่าเธอไม่ได้เจอกับแฟนๆ มาเกือบ 2 ปีแล้วนั่นเอง

ในขณะเดียวกัน BLACKPINK ก็กลายเป็นศิลปินที่โด่งดังตั้งแต่ตอนที่พวกเธอเดบิวต์ในปี 2016 และน้องใหม่สุดน่าทึ่งวงนี้ก็ได้สร้างความประทับใจแก่แฟนๆ ด้วยการปล่อยเพลง “Whistle”, “Boombaya” และเพลงอื่นๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้ สาวๆ ยังสร้างสถิติใหม่ด้วยอัลบั้มเต็มชุดแรกของพวกเธออย่าง ‘The Album’ ที่ปล่อยออกมาในปี 2020 และมียอดขายมากกว่า 1 ล้านอัลบั้ม ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของวงเกิร์ลกรุ๊ปเคป็อป อีกทั้งยังติดอันดับที่ 2 ในชาร์ตอัลบั้มหลักของบิลบอร์ดอเมริกาอย่าง ‘Billboard 200’ อีกด้วย