4 ไอดอลหญิงที่มีสัดส่วนร่างกายดีที่สุดตามที่ชาวเกาหลีเลือก

สัดส่วนรูปร่างของพวกเธอนั้นสวยงามมากจริงๆ!

ไม่ใช่เรื่องแปลกที่เหล่าไอดอลหลายคนพยายามดูแลตัวเองอย่างหนักเพื่อให้มีรูปร่างที่ดูดีอยู่เสมอ และนั่นก็เป็นเหตุผลที่ว่าทำไมในอุตสาหกรรมเคป็อปถึงไม่เคยเจอกับปัญหาเรื่องการขาดแคลนไอดอลที่มีรูปร่างสุดแสนจะเพอร์เฟคเหล่านี้เสียที

ในที่นี้ชาวเน็ตเกาหลีได้ทำการคัดเลือกไอดอลที่มีสัดส่วนร่างกายที่ดีที่สุดในบรรดาเหล่าไอดอลหญิงมาทั้งหมด 4 คน และนี่ก็คือ 4 ไอดอลสาวที่หุ่นดีที่สุดในวงการเคป็อป

ยูอา Oh My Girl

ยูอา หนึ่งในสมาชิกของวง Oh My Girl เป็นนักเต้นอีกหนึ่งคนที่ชาวเน็ตได้เลือกมา เรียกได้ว่ารูปร่างของเธอนั้นเป็นที่อิจฉาของชาวเน็ตหลายๆ คนเลยก็ว่าได้ เพราะเธอมีเอวที่เล็กมากๆ ซึ่งมันก็เข้ากันได้ดีกับรูปร่างใบหน้าที่เล็กน่ารักของเธอ

ลูดา WJSN (Cosmic Girls)

สัดส่วนร่างกายที่ดีจนเหนือคำบรรยายของลูดานั้นต่อให้อธิบายมากเท่าไร มันก็ไม่เคยพอ! เพราะด้วยรูปหน้าและหุ่นอันน่าทึ่งของเธอ มันจงทำให้เธอดูดีในทุกคอนเซปต์และเสื้อผ้าทุกลุคที่เธอสวมใส่

คิมมินจู อดีตสมาชิกวง IZ*ONE

และไอดอลคนสุดท้ายของ 4 รายชื่อนี้ก็คือ คิมมินจูนั่นเอง ซึ่งสาเหตุที่รูปลักษณ์ของเธอกลายเป็นประเด็นร้อนอยู่บ่อยครั้งก็เพราะว่า คิมมินจูเป็นคนที่มีใบหน้าที่ดูสวยหวาน มีส่วนเว้าโค้งของร่างกายชัดเจน บวกกับขาอันเรียวยาวของเธอมันจึงทำให้เธอเพอร์เฟคตั้งแต่หัวจรดเท้า ซึ่งแฟนๆ ก็น่าจะรู้กันอยู่แล้วว่าหุ่นที่สวยราวกับนาฬิกาทรายของเธอนั้นทำเอาหลายๆ คนอ้าปากค้างมานักต่อนักแล้ว

แทบไม่สงสัยเลยว่าทำไมชาวเน็ตเกาหลีถึงเลือกให้ไอดอลสาวทั้ง 4 คนนี้เป็นไอดอลที่มีสัดส่วนร่างกายที่ดีที่สุดในวงการเคป็อป

ลิซ่า BLACKPINK

ลิซ่า BLACKPINK เป็นคนที่เพอร์เฟคตั้งแต่หัวจรดเท้า! โดยตอนที่เธอปรากฏตัวในรายการ Youth With You ของ IQIYI เธอได้เปิดเผยว่าตัวเธอเองรักษารูปร่างให้ดูดีอยู่เสมอด้วยการเต้นและพิลาทิส ซึ่งภาพถ่ายหลายๆ ภาพของเธอก็ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าขาของเธอนั้นยังคงดูเรียวยาวไม่เปลี่ยนไปจากเดิมเลยแม้แต่น้อย