แม้ว่าเกิร์ลกรุ๊ปรุ่นที่ 4 จะมาแรงมากในทุกวันนี้ แต่ BLACKPINK ก็คือ BLACKPINK

ถือว่าสิ้นสุดการรอคอยสำหรับพรีรีลีสซิงเกิลของวง BLACKPINK อย่าง “Pink Venom” ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เนื่องจากศิลปินระดับโลกกลุ่มนี้กำลังจะปล่อยเพลงใหม่ของพวกเธอในอีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้า

BLACKPINK เป็นเกิร์ลกรุ๊ปเคป็อปที่ยิ่งใหญ่ที่สุดนับตั้งแต่เปิดตัวมาในปี 2016 ซึ่งอิทธิพลของสาวๆ ก็ได้แผ่ขยายไปทั่วโลกและมันยังช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับพวกเธอไม่ว่าจะเป็นในวงการเคป็อป วงการแฟชั่น หรือวงการอื่นๆ ก็ตาม โดยก่อนที่จะปล่อยพรีรีลีสซิงเกิลนี้ออกมา พวกเธอได้เว้นระยะเวลาไปถึง 2 ปี และนั่นก็เป็นสาเหตุที่ว่าทำไมการคัมแบ็คของพวกเธอในครั้งนี้จึงกลายเป็นที่คาดหวังมากกว่าวงอื่นๆ ที่คัมแบ็คในปีเดียวกัน

ถึงแม้ว่าปีนี้จะร้อนระอุไปด้วยรายชื่อของเกิร์ลกรุ๊ปรุ่นที่ 4 และเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ที่กำลังจะเดบิวต์ในปีนี้ แต่ก็ดูเหมือนว่าทุกสายตากำลังให้ความสำคัญ และจับจ้องไปที่พรีรีลีสซิงเกิลของ BLACKPINK อย่าง “Pink Venom” ที่ปล่อยออกมาก่อนอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 ของพวกเธอที่มีชื่อว่า ‘BORN PINK’

และด้วยความที่ BLACKPINK สามารถดึงดูดความสนใจจากทุกคนทั่วโลกได้ แฟนๆ เคป็อปจึงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า BLACKPINK เป็นมากกว่าวงเคป็อปไปแล้ว และ BLACKPINK ก็ยังคงเป็น BLACKPINK เสมอมาแม้ว่าจะมีการเปลี่ยนผ่านรุ่นของไอดอลไปแล้วก็ตาม อีกทั้งหลายๆ คนก็ต่างดีใจกับยอดวิวทีเซอร์ของ BLACKPINK ที่กำลังเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยเช่นกัน

ที่มา 1